เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya Hotel)


ภาพโรงแรมไอบิส พัทยา

โรงแรมไอบิส พัทยา  ตั้งอยู่ที่ 463/79 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 หนองปรือ บางละมุง  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมไอบิส พัทยา 02 6592888

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.ibishotel.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมไอบิส พัทยา  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมไอบิส พัทยา เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ติดถนนสายสอง เดินทางสะดวก ที่จอดจถกว้างขวาง ใกล้ที่กินที่เที่ยว ใกล้กับอาร์ตอินพาราไดซ์และสามารถเดินออกมาเที่ยวทางด้านหน้าโรงแรมได้เลย ท่านสามารถเดินมาชมทิฟฟานี่โชว์ที่เป็นโชว์ของเหล่าสาวงามประเภทสองสุดอลังการได้ เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น แหล่งช็อปปิ้งที่มีทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกย่อยที่มีทั้งเสื้อผ้า ของที่ระลึก ให้ท่านเลือกซื้อเลือกชมกันอย่างไม่เบื่อกันเลย ส่วนเรื่องของร้านอาหาร ภัตรคารก็มีมากมายหลากหลายประเภททั้งอาหารไทยและนานาชาติ
ก็ล้วนอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง สำหรับใครที่ชอบดื่มก็คงจะถูกใจเป็นพิเศษ สำหรับบรรยากาศคึกคักมีชีวิตชีวาตอนกลางคืน เพียงเดินจากโรงแรมมานิดเดียวเท่านั้น สถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้ก็มี Soi 6 Corner Barเดินประมาณ3นาที ,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ ,พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์ เดิน4นาทีเอง จะเห็นได้ว่าโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่มีพร้อมทุกอย่างให้นักท่องเที่ยวได้กินได้เที่ยวกันแบบตามความชอบส่วนตัวกันเลย

โรงแรมไอบิส พัทยา ห้องสะอาด เตียงนอนสบายห้องไม่ถึงกับกว้างมาก ห้องน้ำแคบไปหน่อย แต่ไม่เหม็นกลิ่นอับ มีเตียงสองชั้นให้เด็กๆด้วย ในห้องมีการจัดวางมุมและตำแหน่งที่ลงตัวดูเป็นระเบียบและตกแต่งได้ดี มีระเบียงส่วนตัว มีที่จอดรถและสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วย พนักงานที่นี่ก็ให้การช่วยเหลือและดูแลดีมาก การเช็คอิน เช็คเอาท์รวดเร็ว อาหารเช้าอร่อย ฟรี LAN ส่วน WiFiอาจเสียค่าใช้จ่ายในบางห้องพัก สระว่ายน้ำก็เป็นแบบกลางแจ้งและมีแยกสระเด็ดกับสระผู้ใหญ่ ถ้าไม่อยากออกไปเดินเที่ยวข้างนอก
ที่โรงแรมก็มีร้านอาหาร และบาร์ให้สั่งตามใจชอบพร้อมกับมุมสบายๆที่ทางโรงแรมมีไว้ต้อนรับ นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นอีกเช่น บริการซักรีด จุดบริการทัวร์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการรถรับส่ง ตามสถานที่ต่างๆและสนามบิน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องแฟมิลี่รูม ตู้นิรภัย และบริการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยรวมแล้วก็ถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับราคาแหล่งที่ตั้งและการให้บริการถึงแม้ห้องพักและห้องน้ำจะแคบไปบ้างคลิปวีดีโอโรงแรมไอบิส พัทยา

ภาพห้องพักโรงแรมไอบิส พัทยา
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมไอบิส พัทยา
ภาพห้องพักโรงแรมไอบิส พัทยา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน