เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา (J.A. Villa Pattaya Hotel)

ภาพโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา

โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ที่  3/241 หมู่ 6  ถนนพัทยาสายสาม  นาเกลือ  บางละมุง  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา คือ  038 415 472-7 Fax: 038 415 988

เว็บไซต์ของโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา คือ  http://www.javilla-pattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมเจ เอ วิลล่า พัทยาจากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ในส่วนของพัทยาเหนือ และอยู่ในซอย ห่างจากชายหาดและสถานบันเทิงพอสมควรจึงทำให้ค่อนข้างเงียบดีสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความความเงียบสงบในการพักผ่อน แต่ถ้าอยากเที่ยวดูความสวยงามของค่ำคืนที่นี่ ท่านก็สามารถเดินไปได้เช่นกัน เพราะระยะทางก็ไม่ไกลนัก ร้านอาหารเครื่องดื่ม ผับ บาร์ร้านค้าก็มีอยู่ทั่วไป
หรือท่านอาจ จะเดินเที่ยวชมหรือสามารถนอนเล่นบนชายหาดริมทะเลก็ได้เพราะอยู่ไม่ไกลโรงแรมมากนัก

โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา เป็นโรงแรมราคาประหยัด ห้องพักสะอาด พนักงานที่นี่เอาใจใส่ลูกค้าดีบริการเยี่ยม ส่วนใหญ่ผู้เข้าพักจะมากันแบบเป็นคุ่รักรองลงมาคือเดินทางมาคนเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการผู้เข้าพักก็ถือว่ามีค่อนข้างครบ เช่นตู้นิรภัย รูมเซอร์วิส บาร์ ร้านเสริมสวย ห้องแฟมิลี่รูม ร้านค้า บริการพี่เลี้ยงเด็ก จุดบริการทัวร์ และบริการอื่นๆอีก นอกจากนี้สำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำ
ทางโรงแรมก็มีให้เลือกลงเล่นได้หลายสระ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กก็มี หรือจะเข้าห้องซาวน่าทางโรงแรมก็มีบริการ และบริการนวดสำหรับคนเมื่อยล้า wifiถ้าจะใช้ในห้องพักต้องจ่ายเงิน อาหารเช้าอร่อยแต่น้อยไปนิดหนึ่ง แต่โดยรวมก็เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมเจ เอ วิลล่า พัทยา เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา
ภาพห้องพักโรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

แผนที่โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน