เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา (Keeree Waree Seaside Villa & Spa Hotel)


ภาพโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา
โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่  400 หมู่ 3  ตำบลธงชัย  หาดบ้านกรูด  หาดบ้านกรูด  ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา 0-3269-5511


เว็บไซต์โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา  http://www.keereewaree.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา  โรงแรมระดับสี่ดาว การเดินทางมาสะดวกดี โรงแรมติดหาด เพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น วิวสวย มีร้านอาหารริมหาด โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา บ้านพักทำด้วยไม้ทั้งหลัง อาจมีกลิ่นอับของไม้บ้าง

โรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา ห้องพักกว้างขวางสบาย สะอาด แต่บางช่วงที่พนักงานน้อยทำให้การดูแลห้องพักและบริเวณโรงแรมไม่ทั่วถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและจำเป็น จักรยานให้เช่า บริการซักรีด ซาวน่า บริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี WiFiภาพห้องพักโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา

ภาพชายหาดโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา

ภาพห้องสปาโรงแรมคีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน