เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม เดอะ ลาภา (The Lapa Hotel)


โรงแรม เดอะ ลาภาตั้งอยู่ที่  4/115 ซอยหมู่บ้านหนองแก  ต.หนองแก  ตัวเมืองหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรม เดอะ ลาภา   03251 3222

เว็บไซต์โรงแรม เดอะ ลาภา    http://www.thelapahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ ลาภา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอะ ลาภา ดังนี้

โรงแรม เดอะ ลาภา  โรงแรมระดับสี่ดาว อยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งบันเทิง ร้านอาหาร แต่ไม่ใกล้หาดและทะเล ต้องเดินข้ามถนนไปอีกกกว่าจะถึงหาดหัวหิน แต่บรรยากาศดี วิวสวย มีที่จอดรถ

โรงแรม เดอะ ลาภา ห้องพักสวยกว้างขวางสะอาด แต่กำลังอยู่ในขณะปรับปรุงก่อสร้างซึ่งตอนนี้อาจจะแล้วเสร็จแล้ว ควรโทรเช็คกับทางโรงแรมก่อน สระว่ายน้ำสวยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จักรยานให้เช่า  คอฟฟี่ช็อป พนักงานต้อนรับ ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม บริการซักรีด ห้องประชุม บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย กีฬาทางน้ำ กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) บริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ ลาภา  เพิ่มมเติม


คลิปวีดีโอโรงแรม เดอะ ลาภา 

ภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ลาภา 

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรม เดอะ ลาภา 

ภาพห้องน้ำโรงแรม เดอะ ลาภา 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน