เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์ (LK Renaissance Hotel)

ภาพโรงแรมโรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์

 โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์ ตั้งอยู่ที่ 33/154 หมู่ 10 บางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์    038 720 720 

เว็บไซต์ของโรงแรม แอลเค เรอเนสซองส์   http://www.lkpattaya.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม  แอลเค เรอเนสซองส์  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม แอลเค เรอเนสซองส์ เป็นโรงแรมระดับ สี่ดาว มีจำนวนห้องทั้งหมด62ห้อง  ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง เดินทางสะดวกติดกับถนนพัทยาสายสอง อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางแหล่งธุรกิจและย่านการค้าสามารถทำธุระรีบด่วนได้อย่างง่ายดาย จะเดินทางไปไหนก็สะดวกรวดเร็ว แต่ไม่มีที่จอดรถถ้าจะจอดรถต้องไปจอดที่LK Metropole ทำเลดี เดินไปชายหาดได้ ผ่านทางห้างไมค์ ช็อปปิ้ง มอลล์ และใกล้ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เดินไปทางชายหาดมีร้านสเต็กอร่อย ชื่อ beefeater
ที่พักอยู่ใกล้กับดิ อเวนิว สามารถเดินไปได้ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ในระยะใกล้คือ ริปลีย์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท ถ้าเดินก็ใช้เวลาแค่ ห้านาที ,ริปลีย์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, วอร์คกิง สตรีท ซึ่งทั้งหมดใช้เวลาในการเดินก็ไม่เกิน ห้านาที ก็ถึงแล้ว นอกจากสำหรับใครที่ชอบลิ้มลองรสชาติของอาหารก็ไม่ผิดหวังเพราะแต่ละร้านอยู่ไม่ไกลท่านสามารถเดินไปได้ ในแถวนั้นมีมากมายหลายร้านให้ท่านเลือกได้ตามความชอบ


โรงแรม แอลเค เรอเนสซองส์ ห้องพักขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยความหรูหราและสะอาดสะอ้าน ออกสไตล์หลุย ห้องโดยรวมสวยเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นคู่รักมากกว่า แต่ข้อเสียคือกลางคืนอาจจะได้ยินเสียงผับ บาร์ที่อยู่แถวนั้น เสียงดังถึงตีสอง   ส่วนสระว่ายน้ำเล็กและไม่ค่อยมีคนเล่น พนักงานดูแลด้วยรอยยิ้มและเป็นมิตร ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมเตรียมจัดไว้ต้อนรับก็มี บริการซักอบรีด คอฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย ลิฟ ซาวน่า บริการนวด สปา ห้องอบไอน้ำ ฟรี LAN และ WiFi


ห้องพักใหญ่ ตกเเต่งด้วยความหรูหรา สวยงามบรรยากาศภายในโรงแรมเงียบดี เตียงนอนสบาย มี dvd ให้ยืมด้วยได้ครั้งละสองเรื่องและเป็นหนังใหม่ อาหารเช้าก็ถือว่าอร่อยพอใช้ได้ แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องบางอย่างอาจมีปัญหาบ้างเช่นเครื่องทำอุ่นเป็นต้นแต่ก็สามารถเรียกช่างให้มาแก้ไขได้ การบริการโดยรวมก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีน่าพอใจคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย สนใจข้อมูล โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์

ภาพห้องพักโรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์

แผนที่โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน