เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล (Manita Boutique Hotel)


ภาพบรรยากาศโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล

โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่ 561/1 หมู่ 10 ถนนพระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง  พัทยาใต้  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมมานิตา บูติค โฮเตล   038 489 490-1

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.manitahotel.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว ตั้งอยู่ทางพัทยาใต้เป็นตึกสูงหกชั้น มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 43 ห้อง ใกล้สี่แยกเวลาเลี้ยวรถเข้าต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองเดินทางเข้าออกสะดวกได้หลายทาง หาง่าย มีรถประจำทางและรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างผ่านหน้าโรงแรม อยู่ใกล้เขาพระตำหนักและสามารถขึ้นไปชมวิวอันสวยงามบนเขาพระตำหนักได้ เกาะล้านก็อยู่ใกล้แต่ตัวโรงแรมไม่ได้ติดทะเล ใกล้ walking street กับ โกคาร์ท สามารถ นั่งรถรับส่งไปได้ฟรี

แต่รอบๆบริเวณโรงแรมไม่มีร้านอาหารและสะดวกซื้อ แต่ทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งหากไม่ได้นำรถส่วนตัวมาเอง แต่หากต้องการจะไปเที่ยวหรือช็อปปิ้งเช่น  central, ถนนคนเดิน ซึ่งถ้าคนชอบออกกำลังกายอาจจะเดินเท้าแทนก็ได้เพราะถนนคนเดินห่างจากโรงแรมประมาณหนึ่งกิโลเมตร  บรรยากาศโดยรอบก็ดีทีเดียว ยิ่งอยู่ชั้นข้างบนก็จะได้เห็นวิวทิวทัศนืที่สวยงาม

โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล มีห้องพักให้เลือกหลากหลายห้องเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เข้าใช้บริการเช่น มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือว่ามาเป็นครอบครัวใหญ่ ทุกห้องมีข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงกับความต้องการอย่างชัดเจน ห้องสะอาดกว้าง เตียงนอนนุ่มสบายห้องพักมีการจัดห้องได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากบนห้องพักได้ แต่ห้องบางห้องอาจจะถูกบังวิวทางหน้าต่างได้ ทางที่ดีควรจะสอบถามจากพนักงานดูก่อนเพื่อที่จะได้ห้องที่ตรงกับความต้องการ

นอกจากเครื่องใช้ที่มีไว้ให้ภายในห้องเช่นไดร์เป่าผม และของใช้จำเป็นอย่างอื่นแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกที่มางโรงแรมเตรียมไว้คอยต้อนรับก็มี บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์ ห้องแฟมิลี่รูมคอฟฟี่ช็อป สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ บริการนวด สวนที่ทำให้ร่มรื่นและสดชื่นยามพักผ่อน ฟรี WiFiทั้งในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก พนักงานบริการเอาใจใส่ดี การเช็คอิน เช็คเอ้าท รวดเร็วดี สนใจข้อมูลโรงแรม มานิตา บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล
ภาพบรรยากาศโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล
ภาพสวนโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล
คลิปวีดีโอโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล


คลิปวีดีโอโรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน