เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม (Nova Platinum Hotel)


โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม พัทยา - ภายนอกโรงแรม
ภาพโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม


โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม  ตั้งอยู่ที่  562 หมู่ 10  ถนนพระตำหนัก  พัทยาใต้  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม   038 711 345

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.oamhotels.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม  เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ทางพัทยาใต้ อยู่กลางเมือง ทางด้านหน้าติดกับถนนใหญ่ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์สำหรับคนชอบดื่มจะไม่ผิดหวังเลยเพราะมีหลายร้านให้เลือกเต็มไปหมด ส่วนภัตรคาร ร้านอาหารก็มีเยอะแยะเช่นกัน หรือจะเลือกเดินเล่นและซื้อของไปด้วยที่ถนนคนเดินก็ไปไม่ไกล มีของกินของใช้ เสื้อผ้ามากมายชวนให้เพลิดเพลินหายเมื่อยกันเลยทีเดียว ส่วนตอนกลางวันถ้าใครอยากเดินเล่นหาดแต่ไม่มีรถส่วนตัวก็นั่งรถสาธารณะไปก็ได้ไม่ไกลประมาณสิบ นาทีก็ถึง

หรืออาจจะไปเที่ยวเกาะล้านเลยก็ง่ายและสะดวก ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ในย่านนั้นที่คนนิยมกันและจากตัวโรงแรมท่านสามารถเดินไปได้ไม่ถึงสิบนาทีก็มี เลส รีแลกซ์ สปา, Pattaya Beer Garden, แบมบู เอนเตอร์เทนเมนท์, ไทย อลังการ เธียร์เตอร์ โชว์ และยังมีที่ให้เที่ยวให้ชมอีกมากมาย จะเดินทางไปต่อยังที่ไหนๆก็ง่ายรถไม่ติด หรือแม้แต่จะทำธุระเร่งด่วนก็สะดวกรวดเร็ว เพราะเป็นแหล่งธุรกิจและการค้า

โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม ที่จอดรถสะดวกสบายมีเพียงพอ ห้องกว้างพอดีไม่ถึงกับแคบ เตียงก็นุ่มนอนสบาย อาหารเช้ารสชาดพอใช้ แล้วก็มีให้เลือกน้อย ความสะอาดปานกลาง ลูกค้าโรงแรมส่วนมากจะเป็นอินเดียซะส่วนใหญ่ รองลงมาจะเป็นฝรั่ง ส่วนคนไทยก็มีบ้าง สระว่ายน้ำที่นี่สวยและมีด้วยกันสองสระอยู่ตรงกลางระหว่างสองตึกและยังมีสไลด์เดอร์เอาใจเด็กๆด้วยแต่ก่อนหน้ายังเล่นไม่ได้เพราะยังอยู่ในระหว่างการซ่อมแซม

ถ้าจะลงเล่นคงต้องสอบถามพนักงานดูก่อนเพื่อความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่มีพร้อมบริการให้กับลูกค้าทีเข้าพักก็มี จุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร บริการพี่เลี้ยงเด็ก ร้านค้า บาร์ริมสระน้ำ รูมเซอร์วิส24ชั่วโมง สปา ห้องฟิตเนส สวน ฟรี LAN และ WiFiและบริการอื่นๆอีกมากมายที่เพิ่มความสะดวกสบายในการมาพักผ่อนให้เต็มที่ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากชีวิตประจำวันท่านก็ใช้บริการนวดจากที่นี่ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก โดยรวมก็ถือว่าดีเหมาะสมกับราคาแต่ถ้าปรับปรุงเรื่องพนักงานให้เข้มงวดกว่านี้ได้จะดีอีกมากเลย  สนใจข้อมูล โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม

ภาพบรรยากาศโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม

ภาพภัตรคารโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม

คลิปวีดีโอโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม


คลิปวีดีโอโรงแรมโนวา แพลทตินั่ม

แผนที่โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน