เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท (Riviera Resort)


โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 157/1 ซอยนาเกลือ 16/1 ถ.พัทยา - นาเกลือ  นาเกลือ/บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท  038-225-230

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.rivierapattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรม  ริเวียร่า รีสอร์ท  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับสองดาวที่ตั้งอยู่ที่ ถนนพัทยา-นาเกลือ ห่างจากกรุงเทพฯประมาณสองชั่วโมง และจะยิ่งใช้เวลาสั้นกว่านั้นหากท่านเดินทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ การเลือกมาพักผ่อนที่นี่ทำให้ท่านใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆที่มีอยู่มากมายในตัวเมืองของพัทยา และทางโรงแรมยังมีบริการจองบัตรชมการแสดงและทัวร์ต่างๆให้กับลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรมเพื่อความสะดวกของตัวลูกค้าเอง
ตัวโรงแรมเองนับว่าอยู่ในที่ตั้งที่เหมาะกับการเที่ยวยังสถานที่อื่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสถานที่เที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับตัวโรงแรมเองทำให้ท่านสามารถเดินไปเองได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีนับจากเริ่มออกจากโรงแรม และสถานที่อยากแนะนำก็มี ทิฟฟานี โชว์โดยเฉพาะสถานที่เที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับตัวโรงแรมเองทำให้ท่านสามารถ ที่เป็นโชว์สุดอลังการของเหล่าสาวงามประเภทสอง และฟีนิกซ์ กอล์ฟ คลับ ที่ใช้เวลาเดินแค่สามนาทีก็ถึง ส่วน ฮาร์ทแลนด์ สปา แอนด์ มาสซาจ ก็ห่างออกมาอีกประมาณห้านาที สำหรับใครที่ชอบเดินห้างและมีธุระรีบด่วนที่ต้องทำก็ไปที่Central Festival Center Big Cประมาณหนึ่งกิโลเมตร ส่วนถนนคนเดินก็ไกลออกไปอีกนิดหนึ่งแต่ก็มีรถโดยสารสองแถวคอยบริการตลอด

โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 60ห้อง เป็นโรงแรมขนาดกลางสไตล์บาหลี และลักษณะเหมือนรีสอร์ทคือมีทั้งตัวตึกและบ้านเป็นหลังๆแต่สงบดีและคนไม่พลุกพล่านมากต้นไม้เยอะร่มรื่นดี สระว่ายน้ำก็น่ารักที่นี่ดีตรงที่สระว่ายน้ำขนาดเล็ก แต่บรรยากาศและการตกแต่งรอบสระดูดี สภาพภายในห้องถึงไม่ใหม่เท่าไหร่แต่เรื่องความสะอาดก็ถือว่าพอใช้แต่บางห้องอาจจะมีกลิ่นอับนิดหนึ่ง และไม่มีอาหารเช้าให้ โดยทั่วไปพนักงานก็บริการดีแต่รู้สึกว่าจะตัดสินใจอะไรไม่ได้มาก และลูกค้าที่เข้าพักส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติเกือบจะทั้งหมด

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการก็คือ บริการซักรีด บาร์ริมสระน้ำ ห้องแฟมิลี่รูม คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พื้นที่สูบบุหรี่ อ่างอาบน้ำร้อน ฟรี WiFiแต่ไม่มีบริการรถรับส่ง เนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ในซอยที่รถสวนกันค่อนข้างลำบากแต่ซอยก็น่าปลอดภัยไม่เปลี่ยวและถ้าจะออกไปข้างนอกต้องใช้บริการรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างและสองแถว ถ้าใครเอารถส่วนตัวมาก็ง่ายหน่อยเพราะโรงแรมมีที่จอดรถให้ โดยทั่วไปก็ถือว่าราคาก็เหมาะสมดี เป็นโรงแรมราคาประหยัด สนใจข้อมูล โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท  เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท

แผนที่โรงแรม ริเวียร่า รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน