เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)
โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 90/1 หมู่ 7 นาหูกวาง ทับสะแก  ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท 08 5426 9577

เว็บไซต์โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท  http://www.rockypointresort.net/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท  โรงแรมระดับสามดาว การเดินทางมาสะดวก โรงแรมอยู่ติดหาด แต่หาดเล่นน้ำไม่ได้เพราะเป็นหิน มีบ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ในห้องพักมองเห็นวิว

โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท  ห้องพักกว้างขวางและสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และกิจกรรมหลายอย่าง มีคอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า จุดบริการทัวร์ ตู้นิรภัย บริการเช่ารถ บริการซักรีด บริการรถรับส่ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำ ตกปลา บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี LAN อาหารเช้าอร่อยและคุ้มค่า


ภาพบรรยากาศโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ภาพห้องพักโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
แผนที่โรงแรมร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน