เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)

ภาพโรงแรมสบายลอดจ์


โรงแรมสบายลอดจ์ ตั้งอยู่ที่  380 หมู่ 9 ถ.พัทยาสาย สอง  ต. หนองปรือ อ. บางละมุง   พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรมสบายลอดจ์ คือ  038 361 836-8

เว็บไซต์ของโรงแรมสบายลอดจ์ คือ http://www.sabailodge.co.th/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมสบายลอดจ์ จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมสบายลอดจ์ เป็นโรงแรม ระดับสามดาวถึงสี่ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ในโซนของพัทยาเหนือ มีจำนวนห้องทั้งหมด 183 ห้อง โรงแรมอยู่กับ soi 6 corner bar และพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3มิติ โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ส่วนอัลคาซาร์โชว์ และพัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์ เดินประมาณ 3 นาทีก็ถึง ใกล้สนามบินอู่ตะเภา 32 กิโลเมตร และบัส เทอร์มินอล ประมาณกิโลครึ่ง


โรงแรมนี้อยู่ในย่านช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้อาหารการกินก็ล้วนอยู่ใกล้แหล่ง ภัตรคารอาหารมากมาย สำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืนก็มีผับ บาร์อยู่แถวนั้นมากมาย ถ้าอยากเดินชายหาดก็ไปนิดเดียวก็ถึง แต่ถึงซอยเข้าโรงแรมจะเล็กไปหน่อย แต่ก็สามารถเข้าออกสะดวกดี ผู้เข้าใช้บริการส่วนใหญ่ชอบที่โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งอาหารการกินและการท่องเที่ยว เดินทางไปไหนก็สะดวก


โรงแรมสบายลอดจ์ มีห้องพักให้เลือกมากมายหลากหลายห้อง ทุกห้องสะอาด ขนาดความกว้างก็พอดี อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวย น้ำใสสะอาด และมีหลายสระส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มี จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บาร์ ส่วนถ้าใครอยากผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าทางโรงแรมก็มี บริการนวด สปา และอ่างอาบน้ำร้อน ส่วน wifi ฟรี จากผู้เข้าพักที่นี่ส่วนมากจะเดินทางมาคนเดียวเสียเป็นส่วนใหญ่


และส่วนมากก็เป็นชาวต่างชาติ พนักงานของที่นี่บริการเอาใจใส่ดี เป็นกันเองด้วย แต่ห้องพักบางห้องมีกลิ่นบ้าง ห้องน้ำไม่มีสายฉีดชำระและค่อนข้างเก่า แต่เตียงนอนใหญ่ดี แต่โดยรวมก็ถือว่าดีเหมาะสมกับราคา ถึงจะใกล้กับตัวเมืองแต่สำหรับตอนกลางคืนก็เงียบสงบดี เหมาะกับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือว่ามากับครอบครัวที่มีเด็กเล็กด้วยก็ตามสนใจข้อมูล โรงแรมสบายลอดจ์ เพิ่มเติม


ภาพโรงแรมสบายลอดจ์

ภาพห้องพักโรงแรมสบายลอดจ์

ภาพโรงแรมสบายลอดจ์


แผนที่โรงแรมสบายลอดจ์ (Sabai Lodge Hotel)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน