เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสบาย รีสอร์ท (Sabai Resort)

ภาพโรงแรมโรงแรมสบาย รีสอร์ท

โรงแรมสบาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  78/20 หมู่ 9 พัทยาสาย 2 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมสบาย รีสอร์ท    038 362 472- 6   Fax: 038 429 461 ,038 362 482

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.sabairesortpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมสบาย รีสอร์ท   โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ทจากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมสบาย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่ตั้งอยู่ถนนพัทยาสายสอง ด้านข้างซ้ายและขวางอยู่ติดกับบิ๊กซีและอัลคาร่าโชว์ที่เป็นโชว์ที่สวยงามและอลังการมากของสาวประเภทสองที่สวยๆกันทุกคนและมีโชว์ให้ท่านได้ชมกันทุกคืน ใกล้ภัตรคารและร้านอาหารอร่อยๆมากมายมีทั้งแบบอาหารไทยและอาหารตะวันตกให้ท่านเลือกลิ้มลองกันอย่างหลากหลาย อีกทั้งแหล่งชอปปิ้งต่างๆไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลเฟสติวัล ที่อยู่ติดกับโรงแรมที่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง และร้านค้าปลีกแถวนั้นอีกมากมายที่มีสินค้าเตรียมไว้ขายสำหรับนักท่องเที่ยว


สำหรับคนชอบดื่ม ก็เดินไม่ไกลอีกเช่นกันใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ถึงเพราะอยู่ฝั่งตรงข้ามของโรงแรมที่นั่นจะมีผับ บาร์เยอะแยะเต็มไปหมดให้ท่านได้เลือกบรรยากาศนั่งได้ตามชอบใจเลยทีเดียว ส่วนหาดพัทยาก็ใช้เวลาเดินไปเพียงห้านาทีก็ถึง ที่ชายหาดมีกิจกรรมสนุกๆมากมายให้ท่านและครอบครัวเลือกสนุกและใช้เวลาร่วมกัน แม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองแต่เดินทางไปไหนก็สะดวกสบายแทบจะต้องไม่ได้ใช้รถส่วนตัวเลยถ้าไม่ต้องการไปไหนไกลๆ

โรงแรมสบาย รีสอร์ท ห้องพักจะแบ่งออกเป็นแต่ละโซนตามแต่ละพื้นที่และราคา มีพื้นที่ของโรงแรมค่อนข้างกว้างสวนก็เลยสวยและต้นไม้เยอะทำให้ร่มรื่นและสดชื่น โรงแรมเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น ห้องพักก็กว้างและสะอาดดีแต่มีกลิ่นอับนิดหน่อยห้องน้ำก็สะอาดพอใช้ ถึงแม้จะอยู่ในเมืองแต่บรรยากาศก็เงียบเหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำที่นี่สวยมากเป็นสระกลางแจ้งมีด้วยกันสามสระทั้งของเด็กและผู้ใหญ่แยกเป็นสัดส่วนดี มีอ่างอาบน้ำร้อนด้วย ใครอยากใช้บริการนวดก็ไม่ต้องออกไปข้างนอกเพียงแต่ต้องจองคิวไว้ก่อน


ถ้าหมายถึงการมาพักผ่อนท่านแทบจะไม่ต้องออกไปข้างนอกด้วยซ้ำ เพราะที่โรงแรมก็ยังมีร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ คอฟฟี่ช็อป ให้ท่านได้นั่งดื่มแบบสบายๆเป็นกันเอง ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นอีกก็มี บริการซักอบรีด จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส ฟรี WiFi เพื่อความสะดวกในการหาที่จอดรถก็มีพนักงานนำรถไปจอดให้ด้วย และมีบริการรับ ส่งถึงสนามบิน โดยรวมก็ถือว่าโรงแรมมีมาตรฐานการบริการที่ดีเหมาะสมกับราคา ถ้าสนใจข้อมูล  โรงแรมสบาย รีสอร์ท  เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมสบาย รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมสบาย รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมสบาย รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมสบาย รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมสบาย รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมสบาย รีสอร์ท ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน