เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท (Sandalay Resort Pattaya)


ภาพโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท

โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  389 หมู่ 9  ถนนเลียบชายหาด  หนองปรือ  บางละมุง  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท  +66 (0) 3842 2660-3

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.sandalayresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ  โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

 โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ติดชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆชายหาดสามารถเดินไปได้ไม่กี่ก้าวก็ถึงท่านสามารถเลือกเล่นกิจกรรมได้อย่างมากมายหรือจะเลือกนอนพักผ่อนกับเบาะผ้าใบแบบสบายๆและยังใกล้กับท่าเรือที่ข้ามไปเที่ยวเกาะล้านได้ สำหรับแหล่งช็อปปิ้งที่ใกล้ๆก็มีเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลีกย่อย ก็มีสินค้าให้เลือกซื้อเลือกชมกัน ส่วนเรื่องของอาหารแถวนั้นในรัศมีที่เดินไปได้ไม่กี่นาทีก็มีทั้งภัตรคารและร้านอาหารทั้งอาหารไทยและต่างชาติรวมทั้งผับ บาร์ก็มีมากมายแข่งกันปรับแต่งร้านเพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้าให้ได้เลือกบรรยากาศได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว

แต่สำหรับถนนคนเดินต้องขึ้นรถสองแถวไปแต่ก็ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ถึง ส่วนสถานที่สำคัญที่ถือว่าเด่นในแถวนั้นก็มี พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์ ,Soi 6 Corner Ba,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ และอัลคาซาร์โชว์ ซึ่งเป็นโชว์ที่อลังการมาก สถานที่ ที่ได้กล่าวมาท่านสามารถเดินมาจากโรงแรมก็ได้โดยใช้เวลาไม่เกินสิบนาที

 โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท ห้องพักทั้งหมดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐาน ห้องพักสะอาด กว้างขวางการจัดวางลงตัวแต่ติดที่ตรงระเบียงแคบไปหน่อย บนหัองพักสามารถเห็นวิวทะลสวยๆได้โดยเฉพาห้องDeluxe Grand With Breakfast ที่สามารถเห็นวิวทะเลได้360องศาเลยทีเดียว อาหารเช้าก็รสชาดดีคุณภาพใช้ได้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พนักงานทุกคนบริการและคอยให้การช่วยเหลือดีมากน่าประทับใจ อินเตอร์เน็ตความเร็วใช้ได้ สระว่ายน้ำเป็นสระกลางแจ้งสะอาดน้ำใสน่าลงเล่น กับอ่างอาบน้ำร้อนที่ช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหายเมื่อยล้าและยังมีสระสำหรับเด็กอีกด้วย ทางโรงแรมยังมีสวนที่ปลูกต้นไม้ตกแต่งเพื่อความร่มรื่นและทำให้รู้สึกเย็นสบาย

 ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปก็มี ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บริการพี่เลี้ยงเด็ก จุดบิการทัวร์ และบริการอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้บริการทุกท่าน โดยรวมก็เหมาะสมกับราคาดีเมื่อเทียบกับการบริการของพนักงานและวิวทิวทัศน์แต่บางห้องอาจ  สนใจข้อมูลโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท
ภาพห้องพักโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท
ภาพบรรยากาศโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน