เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา (Sarita Chalet and Spa Hotel)โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่  279/373 ถ.หาดนาจอมเทียน  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา 038 233 952-5

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.saritachalet.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ  โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับสามดาว ที่มีจำนวนห้องพักทั้งหมด98ห้อง ตัวโรงแรมหาง่ายมีป้ายชัดเจน โรงแรมอยู่ริมหาดเพียงแค่เดินข้ามถนนไปอีกฟากท่านก็จะได้ชมกับบรรยากาศริมหาดที่สดชื่นและมีกิจกรรมอีกมากมายที่พร้อมให้ท่านเลือกสนุกและพักผ่อนได้ตามความถนัด นอกจากนี้โรงแรมก็ยังใกล้กับร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอยู่มากมายหลายร้าน ส่วนใครที่ชอบดื่มหรือชอบท่องเที่ยวยามราตรีในย่านนี้ก็ถือว่าเหมาะมากเพราะมีผับบาร์และบรรยากาศชวนนั่งอยู่หลายร้านด้วยบรรยาการที่ครึกครื้น และมากด้วยนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตา

นอกจากนี้ที่สำคัญที่อยู่ในย่านนี้ที่ท่านควรรู้จักก็จะ มีตลาดน้ำพัทยา ,บาหลี ไฮ ปิเย, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ ,ไทย อลังการ เธียร์เตอร์ โชว์, แต่ละที่คงต้องนั่งรถไปเพราะระยะทางแต่ละแห่งเดินคงไม่ไหวแต่ก็ถือว่าไม่ไกลมาก เช่นที่ใกล้ที่สุดก็ตลาดน้ำพัทยาจากโรงแรมก็ประมาณสามกิโลเมตร ส่วนที่ถือว่าไกลที่สุดเห็นจะเป็น ไทยอลังการเธียร์เตอร์โชว์ ไกลประมาณห้ากิโลเมตร จะเห็นได้ว่าตัวโรงแรมอยู่ในจุดที่จะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบายรถไม่ติดมาก

โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ความสะอาดภายในห้องก็ถือว่าพอใช้ได้ในระดับปานกลาง ห้องก็ไม่ถือว่าเก่าหรือว่าใหม่เกินไปนักโดยรวมก็ถือว่ายังอยู่ในมาตฐานของโรงแรมระดับสามดาว ห้องพักอาจจะเหมาะสำหรับพักเป็นคู่แต่ถ้าเป็นครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยอาจต้องใช้เตียงเสริม พนักงานก็บริการเป็นกันเองดี อาหารเช้าก็พอใช้ไม่ถึงกับเยอะแต่ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาในระดับนี้ ที่จอดรถก็มีข้างโรงแรมแต่เป็นกลางแจ้ง WIFI ฟรี แต่ถ้าจะเล่นในห้องพักต้องเสียเงินเพิ่ม สระว่ายน่ารักดีเล่นน้ำทะเลเสร็จก็สามารถมาลงสระต่อได้เลย

บรรยากาศภายในโรงแรมก็ดี ตกแต่งสวยงาม และคนไม่พลุกพล่านมากแขกส่วนมากที่เข้าพักจะเป็นรัสเซียเสียส่วนใหญ่แต่ก็เป็นส่วนตัวเหมาะกับการมาพักผ่อน สปา และบริการนวดก็มีไว้พร้อมให้บริการ โดยไม่ต้องออกไปใช้บริการข้างนอก นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีเหมือนทั่วๆไปก็มีเช่นร้านอาหาร ร้านเสริมสวย บาร์ริมสระน้ำ บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ รูมเซอร์วิสและอีกมากมาย โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาดีแต่ถ้าภายในโรงแรมและในห้องแอร์เย็นกว่านี้ก็จะดีมากเลย ถ้าสนใจข้อมูลโรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปาเพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา

ภาพบรรยากาศโรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา

ภาพภัตราคารโรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา
แผนที่โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน