เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสวัสดี สบาย (Sawasdee Sabai Hotel)โรงแรมสวัสดี สบาย ตั้งอยู่ที่  501/27   พัทยากลาง

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมสวัสดี สบาย . 038 720 201-2

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://sawasdee-hotels.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมสวัสดี สบาย จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมสวัสดี สบาย ตั้งอยู่ที่พัทยากลางเเป็นโรงแรมราคาประหยัด ใกล้แหล่งชอปปิ้งไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลที่สามารถเดินไปได้ใช้เวลาแค่ห้า นาทีก็ถึง ส่วนถนนคนเดินก็ไกลออกไปอีกหน่อยแต่ไม่มากเท่าไหร่ก็ใช้เวลาประมาณสิบถึงสิบห้านาทีเท่านั้นเอง สำหรับใครที่ชอบลิ้มลองรสอาหารก็คงจะถูกใจเพราะแถวนี้มีภัตรคารและร้านอาหารเยอะแยะมากมาย หรือจะเที่ยวผับบาร์ที่ซอยบัวขาวก็มีเต็มไปหมดเป็นทำเลที่อยู่ในแหล่งบาร์เบียร์ ถ้าดึกๆมาหลังจากเที่ยวหิวก็มี Macdonal ที่avenueเปิดกัน24ชั่วโมงเลย
สถานที่สำคัญในย่านนี้ที่ถือว่าใกล้ที่สุดใช้เวลาเดินกันไม่ถึงห้านาทีก้จะมี ,ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์,วอร์คกิง สตรีท ,Starbucks Pattaya อยากเห็นทะเลก็ไม่ต้องถึงกับนั่งรถไปเดินแค่ห้านาทีก๊ถึงยังไม่ทันเหนื่อยเลยด้วยซ้ำ จะทำธุระอะไรที่รีบด่วนก็สะดวกรวดเร็วเพราะอยู่ใจกลางเมืองมีพร้อมทุกอย่างที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะมาทำธุระหรือว่ามาพักผ่อนก็เดินทางงสะดวกรถไม่ติดไม่วุ่นวาย

โรงแรมสวัสดี สบาย มีทั้งหมด75 ห้องเป็นโรงแรมแบบประหยัดมีให้ท่านเลือกทั้งแบบห้องพัดลมและแบบห้องแอร์ ขนาดห้องมีความกว้างพอดีสำหรับสองคน ทุกห้องสะอาดและเป็นระเบียบเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายไม่เน้นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมเท่าไหร่ไม่ค่อยเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กและและผู้สูงอายุเราะต้องเดินขึ้นบันได มีการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลามีที่จอดรถให้ อาหารเช้าก็มีให้ด้วยแบบเป็นเซตเมนูห้าอย่างถึงไม่เยอะแต่ก็อิ่มแบบพอดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ควรจะมีเช่น
มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ควรจะมีเช่นเครื่องทำน้ำอุ่น บริการซักรีด ร้านอาหาร บาร์ จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส24ชั่วโมง บริการนวด Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ถ้าจะใช้ในห้องพักก็มีค่าใช้จ่ายชั่วโมงละห้าสิบบาท ถึงแม้โรงแรมจะไม่มีสระว่ายน้ำแต่ก็สามารถไปว่ายที่โรงแรมสวัสดีสยามได้ซึ้งอยู่ใกล้ๆกัน พนักงานของที่นี่บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาดีแต่ติดตรงว่าที่นอนมีกลิ่นอับเล็กน้อย ถ้าสนใจข้อมูล โรงแรมสวัสดี สบาย เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน