เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสวัสดี ซันไชน์ (Sawasdee Sunshine Hotel)


ภาพห้องพักโรงแรมสวัสดี ซันไชน์

โรงแรมสวัสดี ซันไชน์  ตั้งอยู่ที่   502/1 ม.10 ซ.ฮันนี่อินน์  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสวัสดี ซันไชน์    038 425 360

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://sawasdee-hotels.com 

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมสวัสดี ซันไชน์ จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมสวัสดี ซันไชน์ ชื่อเดิม : โรงแรมสวัสดี แมนชั่น (Sawasdee Mansion Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดทำเลสะดวก มีทั้งหมดหกชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของทางเขตพัทยาใต้ อยู่ในซอยที่เงียบสงบแต่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งชอปปิ้งและแหล่งบันเทิง เซเว่นก็มีหน้าปากซอยจะหาอะไรกินก็สะดวกร้านอาหารและภัตรคารแถวนั้นมีให้เลือกลิ้มลองเยอะแยะมากมายหลายร้าน แหล่งผับ บาร์ ที่เหมาะกับคนชอบดื่มก็มีมากหลายที่ เดินไปไม่กี่นาทีก็ถึง สถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้ในย่านนี้ก็มี ,ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ Starbucks Pattaya,วอร์คกิง สตรีท

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาถ้าเดินไปจากโรงแรมก็ใช้เวลาเต็มที่ไม่เกินห้านาที ถึงตัวโรงแรมจะไม่ตั้งริมหาดเลยแต่ท่านก็สามารถเดินไปได้ด้วยระยะทางแค่ประมาณครึ่งกิโลเมตร จะเห็นได้ว่าที่ตั้งของโรงแรมอยู่ท่ามกลางแหล่งบันเทิงและการท่องเที่ยวมากมายเดินทางไปไหนต่อก็สะดวกสบายรถไม่ติดจะทำธุระเร่งด่วนก็ง่ายเพราะอยู่ในย่านธุรกิจและศูนย์การค้าที่ทันสมัย

โรงแรมสวัสดี ซันไชน์ มีจำนวนห้องพักที่เตรียมไว้คอยบริการทั้งหมด92ห้องเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของผู้เข้าพักทางโรงแรมได้แบ่งเป็นห้องปรับอากาศและห้องพัดลมให้ท่านเลือกเพื่อความสะดวกของตัวท่านเอง ขนาดห้องไม่กว้างเท่าไหร่ไม่มีลิฟ คนที่อยู่ชั้นบนอาจจะต้องขึ้นบันไดเหนื่อยสักหน่อยแต่มีพนักงานขนกระเป๋าไปส่งถึงห้อง เรื่องความสะอาดของห้องก็ใช้ได้แต่ก็มีกลิ่นอับบ้างเหมือนกันและไม่มีปลั๊กไฟให้ชาร์ตโทรศัพท์ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่รสชาดกลางๆ การเช็คอิน เช็คเอ้าทที่นี่รวดเร็วดีไม่ได้ต้องรอนานเลย


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานทั่วไปที่นี่ก็ยังคงมีให้บริการเช่นกันอย่างเช่นบริการซักอบรีด รูมเซอวิส จุดบริการทัวร์ บริการนวด ตู้นิรภัย มี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แต่ถ้าจะใช้ในห้องพักต้องเสียค่าใช้จ่าย และยังมีบริการรับ ส่งถึงสนามบินด้วย ใครที่เอารถส่วนตัวมาทางโรงแรมก็มีที่จอดรถแต่อาจไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ พนักงานที่นี่ให้บริการดีแม่บ้านก็เป็นมิตรและอัธยาสัยดี โดยรวมแล้วก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาเมื่อเทียบกับสิ่งแวดล้อมและห้องพักภาพห้องพักโรงแรมสวัสดี ซันไชน์

ภาพภัตราคารโรงแรมสวัสดี ซันไชน์

ภาพภัตราคารโรงแรมสวัสดี ซันไชน์

แผนที่โรงแรมสวัสดี ซันไชน์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน