เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท (Avalon Beach Resort)

ภาพโรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท


โรงแรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 436 หมู่ 12 ถ.ทัพพระยา จอมเทียน หนองปรือ หาดดงตาล พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เอวาลอน บีช รีสอร์ท คือ 038 303 999 Fax: 038 303 990

เว็บไซต์ของโรงแรม เอวาลอน บีช คือ http://www.avalonbeachresort.com/


ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม เอวาลอน บีซ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เอวาลอน บีช รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรม เอวาลอน บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ สี่ดาว  อยู่ติดถนนเดินทางสะดวกรวดเร็ว  เเละใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่นิยมเช่น บาหลี ไอ ปิเย โดยมีระยะห่างจากโรงแรมเพียงไม่ถึง สองกิโลเมตร ไกลออกไปอีกนิดหนึ่งไม่กี่เมตรก็จะมี ไทย อลังการ เธียเตอร์ โชว์ และ เลส รีเเลกซ์ สปา แต่ถ้าใครชอบเดินเท้าเพื่อเดินชมนั่นนี่ก็ถือว่าไม่ไกลจนเกินไปนักเพราะแต่ละที่ใช้เวลาเดินก็ประมาณไม่ถึงครึ่งชั่วโมง


นอกจากนี้ก็ยังมีตลาด ซอยบัวขาวประมาณ สามกิโลเมตร ถ้าใครจะไปเที่ยวชายหาดก็สามารถนั่ง สองแถวหรือว่าเดินไปก็ได้ ไม่ไกลอีกเช่นกัน  และโรงแรมยังอยู่ใกล้สนามบิน อู่ตะเภาเพียง 28 กิโลเมตร ถือว่าโรงแรม เอวาลอน บีช รีสอร์ทแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงมากมายให้ผู้เข้าใช้บริการได้พักผ่อนและเที่ยวชมกันอย่างเต็มที่


โรงแรม เอวาลอน บีช รีสอร์ท ชึ่งจากการรีวิวของ อโกด้า ส่วนใหญ่จะเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนแบบคู่รัก และมักจะเป็นชาวต่างชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ รองลงมาก็จะเป็นแบบมาเข้าพักคนเดียว ผู้เข้ใช้บริการส่วนใหญ่ประทับใจกับสิ่งแวดล้อม สถานที่ตั้ง ความสะอาดของห้องพัก แต่่ส่วนหนึ่งบอกว่าบางห้องจะค่อนข้างมีกลิ่นอับเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ถือว่าดี


ส่วนเรื่องการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมก็จะมี จุดบริการทัวร์ ร้านค้า คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการซักรีด และตู้นิรภัย ส่วนสระว่ายน้ำของโรงแรมก็สะอาดและสวย และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กก็สามารถลงเล่นสระว่ายน้ำสำหรับเด็กได้ และสำหรับผุ้ทีเมื่อยล้าจากการทำงานหรือจากการเดินทางทางโรงแรมก็มีบริการนวดและอ่างอาบน้ำร้อนอีกด้วย ทางโรงแรมมีห้องพักให้ท่านเลือกเข้าพักผ่อนทั้งหมด 79ห้อง

ภาพห้องพักโรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท

แผนที่โรงเเรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน