เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง (Baboona Beachfront Living Hotel)ภาพห้องพักโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง

โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง ตั้งอยู่ที่ 119/3 หมู่ 9  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง คือ  038 488 720 -22 

เว็บไซต์ของโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง คือ http://www.baboonabeach.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง เป็นโรงแรมระดับ สามถึงสี่ดาว ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีด้วยกันทั้งหมด 40 ห้อง อยู่ติดกับชายหาดพัทยา เพียงข้ามถนนหน้าโรงแรมก็เป็นทะเลแล้ว สะดวกในการเดินทาง ใกล้แหล่งช็อปปิง แต่ถ้าใครจะเข้าไปพักต้องหาที่จอดข้างทางหรือไปจอดที่เขารับฝากรถ และบางทีร.ป.ภ.ของโรงแรมก็หาที่จอดให้ แต่ถ้าใครไม่ได้นำรถส่วนตัวมาก็สามารถนั่งรถ สองแถวที่มีหน้าโรงแรมเพื่อไปเที่ยวตามในเมืองได้เช่นกัน


ใกล้ๆกับโรงแรมมีร้านอาหาร ผับบาร์ เยอะแยะเต็มไปหมด เหมาะสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวในยามค่ำคืน ส่วนสถานที่สำคัญที่ใกล้แถวนั้นก็มี พัทยา พาร์ค ,อัลคาซาร์โชว์, Soi 6 Corner Bar,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ ซึ่งทั้งหมดถ้าจะเดินไปก็ใช้เวลาเต็มที่ก็ไม่เกิน สิบนาที แม้จะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและบันเทิง แต่ภายในโรงแรมก็เงียบสงบดี


โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง ห้องพักสะอาดและกว้างดี สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆค่อนข้างพร้อม ห้องน้ำก็ออกแบบได้ดี มีสายชำระ เครื่องเป่าผม แต่ขอติว่าผ้าเช็ดตัวค่อนข้างเก่าไปนิดหนึ่ง มี internet ฟรีด้านล่างและมีฟรี wifi ในห้อง อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ อาจมีอาหารให้เลือกน้อย รสชาดก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว พนักงานที่นี่บริการดีกันทุกคนน่าประทับใจ บรรยากาศภายในโรงแรมก็เงียบดีเหมาะกับการพักผ่อน


ทางโรงแรมมีเครื่องเล่นdvd และสามารถยืมแผ่นdvd ได้จากห้องสมุดฟรีสำหรับคนที่อยากพักผ่อนอยู่กับห้องพัก นอกจากนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นก็มี สปา บริการนวด ห้องฟิตเนส สโมสรสำหรับเด็ก ร้านอาหาร บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อป บาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ แต่ไม่มีสระว่ายน้ำ สนใจข้อมูลโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง เพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง

ภาพภายในโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง

ภาพห้องพักโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง

คลิปวีดีโอโรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง


แผนที่โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่งไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน