เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล (D Varee Jomtien Beach Hotel)


ภาพโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล ตั้งอยู่ที่   457 หมู่ที่ 12 ซอย 13-14 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล คือ  038 418 999 Fax: (66) 3 841 8989

เว็บไซต์ของโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล  http://www.furama.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล ชื่อเดิมคือ  Furama Jomtien Beach Hotel ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน ตัวโรงแรมเป็นตึกสูง 38 ชั้นมีจำนวนห้องทั้งหมด 480 ห้อง โรงแรมหาไม่ยาก จะเดินทางไปที่ไหนต่อก็สะดวกสบายใกล้เซเว่นใกล้แหล่งช็อปปิงและร้านอาหารมากมาย สำหรับคนที่ชอบเที่ยวยามค่ำคืนก็เพียงเดินจากโรงแรมไม่กี่เมตรก็ถึง โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดเพียงข้ามถนนมาอีกฟากแค่นั้นเอง
มีร้านอาหารอยู่ที่ริมหาดสามารถไปนั่งทานอาหารค่ำ และมีดนตรีสดเล่นนอกจากนี้แหล่งเที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้โรงแรมก็มีไม่ไกลเท่าไหร่เช่น ตลาดน้ำพัทยา ประมาณสองกิโล ,ไทย อลังการ เธียร์เตอร์ ประมาณห้ากิโล ,บาหลี ไฮ ปิเย  และอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ ประมารสี่กิโล ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำธุระส่วนตัวก็สะดวกสะบาย โรงแรมอยู่ติดกับชายหาดเพียงเดินไม่กี่ก้าวเองก็ถึงแล้ว

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล ห้องพักกว้างขวางดี สะดวกสบาย มีระเบียงสามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาจากมุมสูงและวิวสวยๆของทะเลได้ แต่เสียดายตรงที่ไม่มีรองเท้าแตะให้ใส่เวลาออกไปยืนตรงระเบียง ล้อปบี้หรู สระว่ายน้ำใหญ่และสวยสะอาด ห้องน้ำทึบไปหน่อยไม่มีกระจกตรงอ่างล้างหน้า พนักงานบริการเป็นกันเอง บุฟเฟ่ต์รสชาดปานกลางเพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติและมีให้เลือกพอสมควร
เนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ติดกับชายหาดและใกล้กับโรงแรมก็มีร้านอาหารและแหล่งช็อปปิงทำให้สะดวกสะบาย ฉะนั้นผู้เข้าใช้บริการส่วนใหญ่จึงเป็น คู่รักรองลงมาคือแบบครอบครัวและมีเด็กมาด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและครบครัน มีสระว่ายน้ำ สองสระแบบสำหรับเด็กและกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน และพร้อมให้บริการอื่นๆอีกมากมาย  สนใจข้อมูลโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล

ภาพบรรยากาศโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล

ภาพห้องพักโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ลคลิปวีดีโอโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล


คลิปวีดีโอโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล


แผนที่โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีชโฮเต็ล


1 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดีครับ ขออนุญาตแก้ไขเวบไซต์นะครับ www.dvaree.com นะครับ

    ตอบลบ

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน