เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี (Dor - Shada Resort By The Sea)


คลิปวีดีโอโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี

โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี ตั้งอยู่ที่  256 หมู่ 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ  นาจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี   038 235 870-884 Fax: 66 38 235 885

เว็บไซต์ของโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี  http://www.dor-shadaresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 188ห้อง หาง่ายไปสะดวก ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนมีความเป็นส่วนตัวเงียบเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวโรงแรมจะเน้นออกแนวสถาปัตยกรรมแบบไทยๆ ดูสวยงาม แม้ว่าจะอยู่ห่างจากตัวเมืองเล็กน้อยแต่ถ้าจะไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่อื่นก็ไปได้อย่างสะดวก สถานที่อยากแนะนำก็มี ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ซึ่งถ้าอยากชมดูแสงสียามค่ำคืนของตัวเมืองพัทยาก็ใช้เวลาเพียงสิบนาทีก็เท่านั้นเอง


ด้านหลังโรงแรมอยู่ติดทะเลทำให้ง่ายต่อการพักผ่อน เดินเล่น และเล่นกิจกรรมบนหาดเพราะค่อนข้างเป็นส่วนตัวคนไม่พลุกพล่านมาก และในพื้นที่ของโรงแรมยังมีสนามก๊อฟขนาดย่อมให้ออกกำลังแก้เคลียดกันด้วย โรงแรมห่างจากสนามบินอู่ตะเภาประมาณ ยี่สิบ กิโลเมตร นอกจากนี้ใครที่ชอบลิ้มรสอาหารแถวใกล้ๆโรงแรมก็มีให้ท่านเลือกร้านทานกันอย่างมากมายทีเดียว


โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รูปแบบอาคารมีสไตล์ ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายตกแต่งสวยงามมีระเบียงนั่งเล่นใหญ่ดี และศาลาที่ริมสระน้ำก็น่านั่งเล่น สระว่ายน้ำสวยสะอาดและใหญ่ดี อากาศดีเงียบสงบ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสสุภาพและให้บริการดีมากเลยน่าประทับใจ อาหารเช้ารสชาดก็พอใช้ได้แต่ไม่หลากหลายเท่าไหร่ มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้เล่นฟรี แต่ไม่มีเครื่องเล่น ดีวีดี ถ้าจะใช้ต้องเช่า กับทางโรงแรมและคิดค่าเช่าเป็นวัน


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการก็มี ร้านอาหาร ลิฟ บาร์ รูมเซอร์วิส 24ชั่วโมง บริการซักอบรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก และอื่นๆอีกมากมายหลายอย่างที่พร้อมให้บริการส่วนประเภทนันทนาการก็มีสปา นวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน และชายหาดส่วนตัวของทางโรงแรมเองคนไม่เยอะมากมีความเป็นส่วนตัวดี  สนใจข้อมูลโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี

ภาพห้องพักโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี

ภาพห้องสปาโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี


คลิปวีดีโอโรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี


แผนที่โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน