เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส (Four Seasons Place Hotel)

ภาพโรงแรมโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส

โรงแรม โฟร์ซีซันส์ เพลส ตั้งอยู่ที่  341/44 หมู่ 9 ซอย เฉลิมพระเกียรติ 22 ถ.พัทยาใต้สายสาม ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง  พัทยาใต้  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส คือ   038 489 449 

เว็บไซต์ของโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส   http://www.fourseasonsplace.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม โฟร์ซีซันส์ เพลส จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม โฟร์ซีซันส์ เพลส เป็นโรงแรมระดับ สี่ดาว ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ห่างจากตัวเมืองแค่ หนึ่งกิโลเมตร แต่ตัวโรงแรมต้องเข้าไปในซอยอีกนิดหนึ่ง และที่จอดรถมีไม่เยอะเท่าไหร่ บริเวณใกล้ๆกับที่โรงแรมจะมีร้านอาหารเยอะแยะเต็มไปหมดทั้งผับบาร์และแหล่งช็อปปิง เพียงเดินออกมาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ท่านสามารถเดินชมแสงสีของตัวเมืองพัทยาในยามค่ำคืนได้อย่างสะดวกสะบายเลย แม้แต่จะทำธุระรีบด่วนก็ยังง่ายดาย จะเดินทางไปยังที่เที่ยวที่อื่นก็สะดวก


โรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลสถือว่าเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา สถานที่สำคัญในย่านนี้ที่ใกล้โรงแรมและสามารถเดินไปได้ไม่ถึง สิบนาที ก็จะมี พัทยา ซิตี วอร์ค ,ตลาดซอย บัวขาว ,คลาสสิก คาราโอเกะ ,ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ โดยรวมโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านที่เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนเช่น ต้องการพักผ่อนริมชายหาด การมาช็อปปิง และการมาเที่ยวยามค่ำคืน โดยมีกิกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย


โรงแรม โฟร์ซีซันส์ เพลส มีห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง แต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด มีเบาะ มีโฟฟาให้ มีการตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ออกไปทางยุโรป แบ่งสัดส่วนได้เป็นอย่างดี ในห้องยังมีอุปกรณ์ทำครัวให้ด้วยท่านสามารถทำกับข้าวได้ ไม่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กมีแต่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของผู้ใหญ่ อาหารเช้ามีหลากหลายแบบ รสชาดดี เชฟมีความเป็นมิตรดี พนักงานก็เอาใจใส่ลูกค้าดีสุภาพเรียบร้อย พูดจาไพเราะน่าประทับใจ เนื่องจากสิ่งของเครื่องใช้ที่มีให้


บริการในห้องพักค่อนข้างครบครันและการบริการที่เป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าใช้บริการรุู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่ที่บ้าน นอกจากนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกทีโรงแรมมีไว้บริการแขกที่มาเข้ามาพักก็มีบริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ลิฟ  จุดบริการทัวร์ บริการเช่ารถ บริการซักรีด ซักแห้ง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ซาวน่า สปา บริการนวด ห้องอบไอน้ำ ห้องฟิตเนส และฟรี WiFiและอีกหลากหลายบริการของที่นี่ภาพห้องสปาโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส
ภาพห้องพักโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส

ภาพบรรยากาศโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส
คลิปวีดีโอโรงแรมโฟร์ซีซันส์ เพลส


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน