เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท (Isawanya Beach Resort)


โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท   ตั้งอยู่ที่ 69 หมู่ 1 หาดจอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน อ.ศรัทธาทิพย์  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท   038-232-145   038-233-209

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.isawanya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับสามดาว อยู่ท้ายหาดจอมเทียนเงียบสงบดี แต่น่าเสียดายน้ำทะเลลงเล่นไม่ได้ แต่ก็ใกล้ที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่น พิพิธภัณฑ์ภาพเขียนสีน้ำมัน 3D Art in Paradise และร้านอาหารอร่อยๆที่ขึ้นชื่ออยู่หลายร้าน และยังใกล้กับแหล่งสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้า รวมทั้งบริการรถสาธารณะที่ราคาไม่แพง พร้อมบริการนำเที่ยวทั่วเมืองพัทยาส่วนสถานที่สำคัญในย่านนี้ก็มี ตลาดซอยบัวขาว ,บาหลี ไฮ ปิเย , ตลาดน้ำพัทยา ทั้งหมดไม่สามารเดินไปเองได้ พึ่งรถสาธารณะจะสะดวกกว่า

โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีห้องพักทั้งหมด 74ห้องแต่ละห้องสภาพไม่ถึงกับใหม่มากแต่ก็จัดวางข้าวของได้อย่างลงตัว และยังมีตะเกียงน้ำมันหอมระเหยในห้องเพื่อดับกลิ่น และให้เรารู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย สระว่ายน้ำที่นี่ก็สวย มีทั้งกลางแจ้งและก็ของเด็ก
มีอ่างอาบน้ำร้อนและมีกีฬาทางน้ำพร้อมกิจกรรมมากมาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง มีที่จอกรถให้แต่ก็จอดได้ไม่มากถ้าเต็มก็สามารถไปจอดตามถนนเลียบหาดได้ มีบริการรับส่งที่สนามบิน จุดบริการทัวร์ บริการจักรยานให้เช่า มีร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำและอื่นๆอีกมากมาย สนใจข้อมูลโรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน