เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมแอลเค เมโทรโปล (LK Metropole Hotel)


โรงแรมแอลเค เมโทรโปล พัทยา - ภายนอกโรงแรม
ภาพโรงแรมแอลเค เมโทรโปล

โรงแรมแอลเค เมโทรโปล ตั้งอยู่ที่   33/35 หมู่ 10 ต. หนองปรือ อ.บางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแอลเค เมโทรโปล คือ  038 428 100 

เว็บไซต์ของโรงแรมของโรงแรมแอลเค เมโทรโปล คือ  http://www.lkpattaya.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมแอลเค เมโทรโปล จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมแอลเค เมโทรโปล เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง อยู่ใจกลางเมือง จะเดินทางไปไหนต่อก็ง่าย ทำธุระเริ่งด่วนก็สะดวก ติดกับเซเว่น เดินไปอีกไม่กี่เมตรก็ถึงเซนทรัลพัทยา โรงแรมอยู่ในซอยถนนทางเข้าค่อนข้างแคบนิดหนึ่ง ที่จอดรถก็น้อยไปหน่อย ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นผับบาร์ ถนนคนเดิน และที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย

สำหรับคนชอบเดินออกจากโรงแรมจะไปไหนๆไม่ต้องเอารถก็ได้ใกล้แหล่งช็อปปิง แหล่งอาหารการกินซึ่งมีอยู่แถวนั้นเต็มไปหมด ถ้ากลับจากการเดินแล้วเมื่อยข้างๆโรงแรมก็มีนวดแผนไทยราคาถูก แต่ถ้าจะเดินเล่นหาดต้องนั่งรถไป มีหาดจอมเทียนก็อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ สถานที่สำคัญที่ใกล้ๆแถวนี้ที่สามารถเดินไปได้ไม่ถึง สิบนาทีก็มี วอร์คกิง สตรีท ,ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ และStarbucks Pattaya

โรงแรมแอลเค เมโทรโปล มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 153 ห้อง แต่ละห้องล้วนตกแต่งสวยงามน่าอยู่ ส่านมากจะออกสไตล์หลุยส์ดูหรูหราดี ซึ่งแต่ละห้องสะอาดและกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ครบครันและสภาพดีพร้อมใช้งาน พนักงานที่นี่ก็บริการเป็นกันเองดี อาหารเช้าเป็นแบบให้เลือกจากเมนู เลือกได้1อย่าง เรื่องรสชาดก็พอใช้ได้ สระว่ายน้ำของโรงแรมก็สวยดี แต่เล็กไปหน่อย แล้วก็ปิดเร็วเกินไป1ทุ่มก็ปิดแล้ว

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีให้ก็จะมี จุดบริการทัวร์,ร้านอาหาร,ลิฟ,รูมเซอร์วิส,คอฟฟี่ช็อป,บริการซักอบรีด และบริการอื่นๆที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการอีกเพียบ เช่น ซาวน่า,ห้องอบไอน้ำ,ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี LAN และ WiFi [แต่บางห้องอาจต้องจ่ายเงินเพิ่ม สนใจข้อมูลโรงแรมแอลเค เมโทรโปล เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมแอลเค เมโทรโปล
ภาพห้องพักโรงแรมแอลเค เมโทรโปล
ภาพห้องพักโรงแรมแอลเค เมโทรโปลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน