เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท (Mantra Pura Resort)

ภาพบรรยากาศโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท

โรงแรมมันตรา  ปุุระ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่  3/300 หมู่ 6 นาเกลือ บางละมุง  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม มันตรา  ปุระ  รีสอร์ท  คือ 0 38 416 555


เว็บไซต์ของโรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท คือ  http://www.lkpattaya.com


ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวโรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ สี่ดาว อยู่ในเขต พัทยาเหนือ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดถนน หาง่าย เดินทางสะดวก รถก็ไม่ติดมากนัก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ห้างสรรพสินค้า และ มีร้านอาหารที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอยู่หลายร้าน และสำหรับคนที่ชอบเที่ยวยามค่ำคืนท่านก็สามารถเดินเล่นกันได้เพราะว่าไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก


ถ้าลูกค้าท่านไหนที่ชอบเน้นเรื่องรับประทานอาหารเป็นหลักหากท่านมาที่พักโรงแรมนี้รับรองท่านไม่ผิดหวังแน่ เนื่องจากโรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท อยู่ใจกลางเมือง ฉะนั้นเมื่อท่านต้องการจะไปที่ไหนก็ย่อมง่ายสะดวกและรวดเร็ว หรือถ้าต้องการข้อมูลที่ชัดเจนและถูกต้องเกี่ยวกับท้องที่ก็ท่านสามารถสอบถามกับพนักงานที่นั่นก็ได้ พนักงานพร้อมให้บริการกับทุกท่านด้วยความเต็มใจ


โรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท ซึ่งจากการรีวิวของอโกด้าส่วนใหญ่ ผู้เข้าใช้ส่วนใหญ่จะมากันแบบเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาด้วย รองลงมาคือเป็นแบบคู่รัก เพราะจากการรีวิวของผู้ใช้ชอบในความเป็นส่วนตัว เพราะมีห้องหลายแบบให้ท่านเลือก เช่นห้อง ดับเบิ้ลสแตน ดาร์ด ห้องสแตนดาร์ด ทวิน และห้องดีลักซ์ ที่โรงแรมมีให้พักซึ่งสำหรับลูกค้าชาวไทยเราเท่านั้นในราคาพิเศษเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย


แต่ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนเรื่องความสะอาดและเฟอร์นิเจอร์ของโรงแรมก็น่าใช้และทุกห้องยังสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำซึ่งอยู่ตรงกลางของโรงแรมได้อย่างพอดี ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวดก็มี ห้องฟิตเนส  ร้านอาหาร บริการซักอบรีด wifi บาร์ริมสระน้ำ ห้องรูมเซอร์วิส และบริการรับ-ส่งสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ทเพิ่มเติม
ภาพห้องพักโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท
ภาพบรรยากาศโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท
ภาพห้องพักโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน