เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล (Nantra De Boutique Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล

โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่  438/8 พัยา ซอย.1 ถนนเลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล   038 414 696

เว็บไซต์ของโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล คือ   http://nantradeboutique.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ สามถึงสี่ดาว อยู่ในชายหาดพัทยาเหนือ หาไม่ยาก อยู่ในซอยเข้ามาประมาณ 200 เมตร  มีจำนวนห้องด้วยกันทั้งหมด 40 ห้อง ห้องกว้าง โรงแรมใกล้แหล่งช็อปปิง ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆอยู่หลายร้าน ใกล้แหล่งบันเทิงเดินเพียงแค่ 3-400เมตร ก็ถึงชายหาดแล้ว พนักงานบริการดี แต่อาหารเช้าที่นี่น้อยไปหน่อยและที่จอดรถของโรงแรมไม่มี  ถ้าจะมาพักต้องหาจอดในซอยข้างโรงแรม


ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้โรงแรมก็มี  Soi 6 Corner Barเดินแค่ห้านาทีก็ถึง ,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ และ พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์ ใช้เวลาเดินจากโรงแรมประมาณ หกนาที ส่วน อัลคาซาร์โชว์ ก็ห่างจากโรงแรมประมาณ 0.7 กม. ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ต่างๆก็ง่ายสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว


โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล แม้ภายนอกอาจจะดูเหมือนเล็กแต่ข้างในห้องพักมีขนาด กว้างใหญ่และสะอาด บรรยากาศดี ห้องชั้นบนหน้าห้องสามารถเห็นวิวทะเลด้วย มีระเบียง อุปกรเครื่องใช้ในห้องสะดวกมีทีวี,ดีวีดี  มีโซฟาในห้องและยังมีกระติกน้ำร้อนด้วย ครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาด้วยก็ยังสะดวกแต่เสียดายไม่มีลิฟ ต้องใช้บันไดแทน wifi ก็ใช้ไม่ค่อยได้ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็ยังมีพร้อมให้บริการอย่างครบครัน


โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ลเน้นให้ลูกค้าได้มาพักผ่อนแบบผ่อนคลายเป็นหลักหลังเผชิญกับความเมื่อยล้าต่างๆ นันทนาการที่มีไว้ให้กับผู้เข้าพักได้ใช้บริการคือ สปา บริการนวด ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยที่จะขาดไม่ได้เลยคือ บริการซักรีด จุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร ห้องแฟมิลี่รูม ศูนย์ธุรกิจ และ ฟรีwifi สนใจข้อมูลโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล
ภาพบรรยากาศโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล
ภาพห้องพักโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล

คลิปวีดีโอโรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล

แผนที่โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน