เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท (Palm Grove Resort)โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  245/96 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ   บางสเหร่  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท   038 709 444

เว็บไซต์ของโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท http://www.palmgroveresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม  ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว อยู่ใกล้ตัวเมืองประมาณ สิบ นาทีและต้องเข้าไปในซอยอีกนิดหนึ่ง ป้ายทางเข้าไม่ค่อยชัดเจนต้องสังเกตให้ดี โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่เงียบสงบดี เหมาะกับการมาพักผ่อนที่ต้องการความเงียบเป็นพิเศษ ถ้าจะหาอะไรกินแถวนั้นก็ขับรถย้อนกลับไปแถวบ้านอำเภอก็ได้ไม่ไกลและรถก็ไม่ติด ถ้าจะไปเดินหาดต้องเดินเข้าซอยไปประมาณสามร้อยเมตร สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้ก็มีหลายที่ เช่น สวนนงนุชประมาณ ห้ากิโลเมตร, ซิลเวอร์เลค ไวน์ยาร์ด ประมาณ แปดกิโลเมตร, ตลาดน้ำพัทยา ประมาณเก้า กิโลเมตร, ทรายแก้วบีช ประมาณ แปดกิโลเมตร และใกล้วัดเขาชีจรรย์


นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปเที่ยวได้หลายที่ไม่ว่าจะเป็นวัดและร้านอาหารอื่นๆที่อยู่แถวนั้น โดยรวมก็ถือว่าดีมากทีเดียวถ้าจะดูเรื่องบรรยากาศและที่ตั้งสำหรับคนที่ชอบการพักผ่อนแบบสงบห่างไกลจากความวุ่นวายของในเมือง


โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทห้องนอนกว้างตกแต่งสวยงาม ลักษณะภายในห้องพักจะเป็นเหมือนบ้าน มีหลายห้องนอน มีห้องนั่งเล่นห้องครัวแยกกันเป็นสัดส่วนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับครอบครัว มีโต๊ะทานข้าวให้ครอบครัวได้สังสรรค์พร้อมหน้า มีอุปกรณ์ทำกับข้าวครบเช่น เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น หม้อ กะทะ เขียง มีดและอีกหลายๆอย่างพียงแต่ท่านเตรียมอาหารไปทำตามใจชอบ และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องมีทีวีใหญ่พร้อมทั้งเครื่องเล่น ดีวีดี
มีศาลาริมสระให้พักผ่อนทั้งสองฝั่ง แต่มีที่จอดรถให้แค่คันเดียว


และเรื่องความสะอาดอยากให้แม่บ้านดูแลให้เข้มงวดกว่านี้ได้จะเยี่ยมมากเลย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการเช่นร้านอาหาร บริการซักรีด รูมเซอร์วิส บริการพี่เลี้ยงเด็ก จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป ซาวน่า บริการนวด สวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท


ภาพโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท


ภาพห้องพักโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน