เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมพัทยา เบย์ (Pattaya Bay Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรมพัทยา เบย์
โรงแรมพัทยา เบย์ ตั้งอยู่ที่ 286/4 หมู่ 12 เขาพระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง เขาพระตำหนัก  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพัทยา เบย์คือ 038-306-276 038-250-774

เว็บไซต์ของโรงแรมพัทยา เบย์คือ http://www.pattayabayhotelandspa.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวโรงแรมพัทยา เบย์ จากการเข้าชมเว็บ pantip  และเว็บไซต์ของโรงเเรมต่างๆ   รวมทั้งอโกด้าด้วย  ได้ข้อสรุปรีวิวโรงเเรม พัทยา เบย์ดังนี้


โรงแรมพัทยา เบย์  เป็นโรงแรมระดับ สองดาว    ตั้งอยู่ ห่างจากหาดจอมเทียนไม่ไกลนัก เเละห่างจากสนามบินอู่ตะเภา    นอกจากนั้น นอกจากนี้ยังเดินไปเล่นริมชายหาด  เเละใครเมื่อยก็เดินไปที่  เลส รีเเลกซ์   สปา ประมาณ 1กิโลเมตร เเละ หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ  ก็เดินย่อยอาหารโดยการเดินย่อยไปชมการเเสดง คือ ไทยอลังการโชว์


ส่วนคนที่ชอบเที่ยวตอนกลางคืนก็ขอแนะนำให้ไปชมวิวกลางคืนที่พระตำหนักเพราะท่านจะได้เห็นวิวทิวทัศนืที่สวยงามยามค่ำคืนของที่นี่  ส่วนขากลับถ้าใครอยากได้ของกินหรือของใช้เราแนะนำให้ซื้อจากข้างนอกติดมีอเข้าไปเลย เพราะในโรงแรมไม่มีร้านอาหารหรือร้านค้า


โรงแรมพัทยา เบย์ ซึ่งจากการรีวิวของอโกด้าส่วนใหญ่ผู้เข้าใช้บริการจะชอบตรงที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก  และลูกค้าส่วนมากจะมากันแบบคุู่รักและก็ครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาด้วย ส่วนเรื่องความสะอาดของโรงแรมก็ถือว่าดี ใช้ได้ พนักงานก็บริการเป็นกันเองดี ราคาของห้องพักก็ไม่ได้แพงจนเกินไป เพราะเมื่อเทียบกับ มาตรฐานโดยทั่วไปแล้วก็ถือว่าอยูในระดับ
ที่พอดีสมราคา


โดยรวมแล้วก็คือเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว แต่จากการรีวิวส่วนหนึ่งบอกว่าค่อนข้างวังเวงเพราะทั้งผู้เข้าใช้บริการและพนักงานของโรงแรมค่อนข้างน้อย  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องรูมเซอร์วิส24ชั่วโมง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้ผู้เข้าพักไว้ไช้บริการอีกด้วย ที่จอดรถก็สะดวกปลอดภัยดี

ภาพห้องพักโรงแรมพัทยา เบย์

ภาพบรรยากาศโรงแรมพัทยา เบย์

ภาพห้องพักโรงแรมพัทยา เบย์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน