เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช (Pattaya Discovery Beach Hotel)


โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช ตั้งอยู่ที่ 489 ซอย 6/1 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

 เบอร์โทรศัพท์โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช คือ 038 413 833-6  ,  038 361 578-80

เว็บไซต์ของโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช   http://www.pattayadiscoverybeach.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม พัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว ทำเลดี สะดวกสบายในการเดินทาง ไปไหนมาก็ไหนสะดวก โรงแรมเข้าออกได้สองทาง อยู่ใจกลางเมือง หาง่าย ถ้าชื่นชอบกิจกรรมบนชายหาดก็เพียงเดิมข้ามมาอีกฟากของถนนดพียงไม่กี่เมตรก็ถึงแล้ว ใกล้แหล่งช็อปปิงห้างสรรพสินค้าและร้านค้าสะดวกซื้อ สถานบันเทิงยามค่ำคืนก็มากมายสะดวกสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืนเป็นอย่างมาก ร้านอาหารภัตราคารก็มีแถวนั้นให้เลือกลิ้มรสกันหลากหลาย


ส่วนการคมนาคมที่ใกล้ที่สุดคือ บัส เทอร์มินอล ถ้าเดินไปก็ใช้เวลาประมาณ ยี่สิบกว่านาที ส่วนสถานที่สำคัญแหล่งอื่นๆที่อยู่ใกล้แถวนั้นก็มี พัทยา พาร์ค ,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ,อัลคาซาร์โชว์,Soi 6 Corner Bar ทั้งหมดท่านก็สามารถเดินไปได้เช่นกัน แต่ละที่ใช้เวลาไม่เกิน สิบนาที นอกจากนี้ในเมืองพัทยายังมีที่เที่ยวที่อื่นให้ท่านตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย


โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด กว้างมีมาตรฐาน เตียงนอนใหญ่ ห้องน้ำก็กว้าง ตรงระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวสวยๆของทะเลได้ แต่รู้สึกว่าห้องพักเก็บเสียงไม่ค่อยได้เพราะยังได้ยินเสียงจากข้างนอกเล็ดลอดมาอยู่ ส่วนสระว่ายน้ำสวย น้ำสะอาดมี สไลเดอร์ด้วยถ้ามีเด็กๆมาด้วยเด็กจะชอบกันมาก พนักงานของที่นี่บริการดีเป็นกันเอง และเต็มใจให้บริการกับทุกท่านที่มาเข้าพักผ่อน


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการทุกท่านที่เข้ามาพักผ่อนก็จะมี ร้านอาหาร ร้านค้า บาร์ รูมเซอร์วิส 24 จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด บริการนวด มปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี wifi และบริการอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้ผ่อนคลาย อย่างเต็มที่  สนใจข้อมูลโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช เพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช 

ภาพบรรยากาศโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช 

ภาพห้องพักโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช

คลิปวีดีโอโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช

คลิปวีดีโอโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช


แผนที่โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีชไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน