เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมพริม่า วิลล่า (Prima Villa Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรมพริม่า วิลล่า

โรงแรม พริม่า วิลล่า ตั้งอยู่ที่157/22 ซอย 16/2  หาดวงอมาตย์  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม พริม่า วิลล่า คือ  038-370-705-7

เว็บไซต์ของโรงแรม พริม่า วิลล่า คือ  http://www.primavillahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม พริม่า วิลล่า จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุป โรงแรม พริม่า วิลล่า ดังนี้

โรงแรม พริม่า วิลล่า เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ที่หาดวงอมาตย์  เป็นโรงแรมที่มีขนาดปานกลางราคาไม่แพง ห้องพักสะอาด ทำเลสะดวกต่อการเดินทางดี หาดก็เงียบสงบดีคนไม่พลุกพล่านมากเกินไป เหมาะสำหรับท่านที่มีเด็กเล็กมาด้วย แล้วก็ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายเช่น อาทออฟพาราไดซ์ บาร์ และไนท์คลับและร้านสะดวกซื้อเพียงเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง


ขอแนะนำว่าเพื่อความสะดวกควรมีรถส่วนตัวไปจะดีกว่าเพราะรถสองแถวค่อนข้างมีน้อย ที่จอดรถใต้โรงแรมค่อนข้างมืดไปหน่อยแต่หวังว่าตอนนี้ทางโรงแรมคงปรับปรุงเรื่องนี้ไปแล้ว ส่วนถ้าใครชอบอาหารทะเลใกล้กับโรงแรมก็มีร้านอาหารซีฟู้ดมากมายหลายร้านให้ท่านได้เลือกลิ้มรสกันอย่างจุใจเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ชอบงานฝีมือแกะสลักก็ไปเที่ยวที่ ปราสาทสัจธรรม แล้วท่านจะทึ่งกับฝีมือกับงานไม้แต่ละชิ้น


โรงแรม พริม่า วิลล่า มีจำนวนห้องทั้งหมด 218 ห้อง มีห้องมาตรฐานที่ราคารวมอาหารเช้า  ห้องทวิน ดีลักซ์ ,  ห้องดับเบิล ดีลักซ์ ที่รวมอาหารเช้าและ wifi แถมบางห้องที่อยู่ชั้นล่างยังติดกับสระว่ายน้ำอีก เพื่อเป็นความสะดวกในการพักผ่อนอย่างแท้จริง พนักงานทุกคนที่นี่ก็ให้การต้อนรับดีน่าประทับใจ ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบน่าอยู่ดี อยู่ใกล้ชายหาดด้วยใช้เวลาเดินก็แค่ประมาณ10 นาทีเอง
อาหารเช้าก็ร่อยพอใช้ได้แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย


โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาดี มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันดี เช่นห้องรูมเซอร์วิส ห้องประชุม บริการซักรีด ตู้นิรภัย คอฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร ร้านค้า บริการรถรับส่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก และฟรีwifi จะเดินทางไปไหนก็สะดวกดี  สนใจข้อมูลโรงแรม พริม่า วิลล่า เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมพริม่า วิลล่า
ภาพห้องอาหารโรงแรมพริม่า วิลล่า
ภาพห้องพักโรงแรมพริม่า วิลล่า

คลิปวีดีโอโรงแรมพริม่า วิลล่า


คลิปวีดีโอโรงแรมพริม่า วิลล่า

แผนที่โรงแรมพริม่า วิลล่า
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน