เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa)

ภาพบรรยากาศโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่  246 หมู่ 4 ถนนสุขุมวิท ( กม.157 ) นาจอมเทียน สัตหีบ  นาจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  038 235 777

เว็บไซต์ของโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  http://www.ravindraresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 277ห้อง เป็นโรงแรมระดับห้าดาว บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัวค่อนข้างสงบคนไม่พลุกพล่าน มีต้นไม้เยอะคนไม่ร่มรื่นดี พนักงานบริการดี มีที่จอดรถเพียงพอ โรงแรมเป็นแหล่งที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน และเหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเที่ยวตามสถานที่ หรือเที่ยวลิ้มรสอาหารตามภัตรคารและร้านค้าที่อยู่ไม่ไกล ทุกสิ่งล้วนมีให้คุณเลือกได้ตามต้องการ


สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้ ตลาดน้ำพัทยามีระยะห่างประมาณ ห้า กิโลเมตร ,สวนนงนุชระยะประมาณ แปด กิโลเมตร, ซิลเวอร์เลค ไวน์ยาร์ด เจ็ดกิโลเมตร และ,อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ แค่ สิบกิโลเมตรเอง ก็ถือว่าไม่ไกลเท่าไหร่ ส่วนตัวโรงแรมเองหันหน้าเข้าทางหาดจอมเทียมและท่ามกลางความเงียบสงบหลบความวุ่นวายจากในเมือง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัว

โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสะอาดเรียบร้อย กว้างขวาง สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ครบ ห้องน้ำแยกสัดส่วนได้อย่างชัดเจนมีทั้งห้องฝักบัวและอ่างอาบน้ำ อาหารอร่อยและหลากหลายดี โรงแรมนี้มีหน้าหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำที่นี่ดีมากเป็นสระเกลือมีทั้งหมดด้วยกัน สาม สร ซึ่งเหมาะสำหรับคนชอบอาบแดดเป็นอย่างมาก แต่ละสระก็สวยงามและกว้างขวาง พนักงานก็บริการดีสุภาพเป็นกันเอง ท่านสามารถใช้เวลาอยู่ในโรงแรมได้โดยไม่
ต้องออกไปไหน

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กก็มีที่ให้เด็กเล่น ฉะนั้นไม่ต้องกังวลถ้าจะมาเเบบคนเดียว มาแบบคู่ หรือมาแบบครอบครัว แต่ห้องบางห้องค่อนข้างเหม็นอับและเหม็นควันบุหรี่ แต่ก็สามารถบอกกับพนักงานให้แก้ไขได้ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักบริการคือ  บริการรถรับส่ง บริการซักรีด ซาวน่า สปา สนามกอล์ฟ ห้องฟิตเนส สวน และอื่นๆที่พร้อมให้บริการอีกมากมาย ถ้าสนใจข้อมูลโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องพักโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน