เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโรมิโอ พาเลส (Romeo Palace Hotel)


ภาพโรงแรมโรมิโอ พาเลส 

โรงแรมโรมิโอ พาเลส ตั้งอยู่ที่  500/20 - 21 ซอย 18   นาเกลือ/บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม โรมิโอ พาเลส คือ

เว็บไวต์ของโรงแรม โรมิโอ พาเลส คือ http://www.romeopalacehotel.de/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม โรมิโอ พาเลส  จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม โรมิโอ พาเลส ดังนี้

โรงแรม โรมิโอ พาเลส เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ที่ตั้งอยู่บน นาเกลือ/บางละมุง อยู่ในมุมที่เงียบสงบในเขตพัทยาเหนือ แต่ก็เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวแบบบันเทิงและผ่อนคลายซึ่งท่านสามารถเดินไปได้ซึ่งก็ถือว่าไม่ไกล เช่น หาดวงอำมาตย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดที่สะอาดและสงบที่สุดในพัทยา ด้วยการเดินจากโรงแรมใช้เวลาประมาณ 5 นาที ส่วนในเรื่องอาหาร ใกล้ๆโรงแรมก็จะมีร้านอาหาร ตะวันตก ร้านอาหารไทย และ คาเฟ่ ทิฟฟานี่โชว์ซึ่งเดินเพียงไม่ถึง สิบนาทีก็ถึงแล้ว


ส่วนถ้าใครชอบทานอาหารทะเลแบบสดๆก็เดินไปได้ที่ตลาด นาเกลือ ซึ่งอยู่ไม่ไกลที่นั่นมีร้านอาหารอร่อยอยู่หลายร้าน ส่วนการคมนาคมที่ใกล้ที่สุดก็คือ บัส เทอร์มินอล ที่เดินเพียง สิบกว่านาที และยังห่างจากสนามบิน อู่ตะเภาประมาณ33กิโลเมตร ในย่านนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวยามค่ำคืน การพักผ่อนริมชายหาด และการลิ้มรสอาหาร


โรงแรม โรมิโอ พาเลส ซึ่งจากการรีวิวของ อโกด้า พบว่า ห้องพักกว้างพอประมาณ ความสะอาดก็พอใช้แต่่ห้องบางห้องค่อนข้างมีกลิ่นอับ และที่จอดรถก็มีค่อนข้างน้อย แต่ก็ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้แหล่งสำคัญหลายๆที่เดินทางสะดวกปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืน


พนักงานก็บริการดี สิ่งที่อำนวยความสะดวกและการให้บริการของโรงแรมก็มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมน้ำ บริการนวด ค๊อฟฟี่ช๊อป ห้องอาหาร บริการทัวร์ รูมเซอร์วิส  บริการซักรีด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และบริการ รับ-ส่ง สนามบิน อาหารอร่อยพอใช้แต่มีค่อนข้างน้อยชนิด น้ำเปล่าต้องซื้อเองเพราะในห้องพักไม่มีให้ แต่โดยรวมก็ถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่าย โดยโรงแรมมีห้องพักให้ท่านเข้าเลือกพักผ่อนทั้งหมด101ห้อง สนใจข้อมูลโรงแรม โรมิโอ พาเลส เพิ่มเติม
ภาพโรงแรมโรมิโอ พาเลส 

ภาพโรงแรมโรมิโอ พาเลส 

ภาพโรงแรมโรมิโอ พาเลส 

แผนที่โรงแรมโรมิโอ พาเลส


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน