เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท (Royal Orchid Resort)โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  256/24-26 หมู่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ ซอย 20  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม รอยัล ออร์คิด รีสอร์ท คือ   038 371 290

เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท http://www.royalorchidpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรูปรีวิวของโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้่าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ สามดาว ราคาถูกอยู่ในเขตของพัทยาเหนือ ไม่ไกลจากถนนใหญ่ อยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญคือ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ  เซนทรัล เฟสติวัล เซนเตอร์  บิ้กซี  พัทยาบาร์ซ่าร์ บิสซิเนส แอนด์ ช็อปปิ้ง เซนเตอร์ ซึ่งทั้งหมดมีระยะห่างจากโรงแรมโดยการเดินเท้าเพียงไม่ถึง10นาที ส่วนการคมนาคมที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ บัสเทอร์มินอล มีระยะห่างประมาณ สองกิโลเมตร


นอกนี้ยังห่างจากตัวเมืองพัทยาแค่ สิบนาที และสามารถเดินทางไปพัทยากลางและพัทยาใต้อย่างสะดวก ถ้าใครอยากเดินเล่นที่ชายหาดเลียบพัทยาที่โรงแรมก็ยังมีบริการรถรับ-ส่งอีกด้วย สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวที่หน้าโรงแรมก็มีมอเตอร์ไซค์รับจ้างให้เราใช้บริการได้อย่างสะดวก ในที่ตั้งของตัวโรงแรมเองเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบ ไม่ชอบคนพลุุกพล่านมากนัก จึงเป็นสถานที่ ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนโดยแท้จริง


โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท ขนาดห้องพักถือว่าพอเหมาะไม่เล็กหรือกว้างจนเกินไป พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีสิ่อำนวยความสะดวกเช่น ร้านค้า จุดบริการทัวร์ ร้านเสริมสวย บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย สระว่ายน้ำทั้งของผู้ใหญ่และของเด็กและยังมีอ่างอาบน้ำร้อนอีกด้วย wifi ในพื้นที่สาธารณะ ถ้าจะใช้ในห้องพักต้องจ่ายตัง อาหารเช้าอร่อย  ห้องพักก็สะอาด แต่พวกสุขภัขภัณฑ์และเครื่องใช้ในห้องพักบางอย่างค่อนข้างเก่าและมีปัญหา แต่ก็คิดว่าตอนนี้คงจะได้รับการปรับปรุงจากทางโรงแรมบ้างแล้ว


 ส่วนมากแล้วผู้เข้าใช้บริการที่นี่จะเป็นแบบมากับคู่รักซะเป็นส่วนใหญ่ และเป็นชาวรัสเซียและอาหรับ โรงแรมนี้เงียบและก็ร่มรื่นดีสระว่ายน้ำก็สะอาด คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย ราคาห้องพักก็ไม่แพงเหมาะสมกับราคาดีสนใจข้อมูลโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน