เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ (RS Sea Side Hotel)

ภาพห้องพักโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์

โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ ตั้งอยู่ 125/19 หมู่ 12 ถ. เลียบหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ คือ  038 231 867

เว็บไซต์ของโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ คือ http://www.rs-seaside.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ เป็นโรงแรมระดับ สามถึงสี่ดาว สูงห้าชั้น มีจำนวนห้องทั้งหมด 76 ห้อง ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน ใกล้ตัวเมือง เดินทางไปไหนก็สะดวก เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมาเองเพราะจะมีรถโดยสารผ่านหน้าโรงแรม โรงแรมก็หาง่ายไม่ซับซ้อน ด้านหน้าโรงแรมติดถนน และต่อลงไปเป็นชายหาด ถ้าตื่นเช้าๆประมาณหกถึงแปดโมงแล้วออกมาเดินเล่นที่ริมหาด ก็จะเห็นชาวประมงพื้นบ้านเอาเรือมาจอดเทียบท่า


แล้วนำอาหารทะเลสดๆที่จับได้จะมีพวกกุ้ง หอย ปู ปลา มาขาย และถ้าอาหารของโรงแรมไม่ถูกปากก็ยังมีรถพ่วงขายพวกขนมปัง กาแฟ ข้าวต้ม ข้าวเหนียวหมูปิ้งและอาหารอื่นๆอีกเหมือนกับเป็นตลาดสดเช้าเล็กๆของที่นี่ แต่ถ้าเป็นตลาดใหญ่เลยขอแนะนำไปตลาดน้ำพัทยาห่างจากโรงแรมประมาณ สอง กิโลเมตร แหล่งบันเทิงในตอนกลางคืนก็ไม่ไกลจากโรงแรมสามารถเดินไปได้เช่นกัน


โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์  เตียงนอนใหญ่ ห้องกว้าง ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะะดวกพร้อม แต่อยากให้ทางโรงแรมปรับปรุงเรื่องการทำความสะอาดเพิ่มอีกหน่อยก็จะดีมากเลย แต่อาจจะเป็นเพราะโรงแรมติดชายหาดเวลาคนไปเดินเล่นแล้วกลับมาทรายก็เลยติดรองเท้าเข้ามาในโรงแรมด้วย แต่โดยรวมก็ถือว่าดีเหมาะสมกับราคาที่จ่าย เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการก็มากมายเช่นจุดบริการทัวร์,รูมเซอร์วิส ,ลิฟ, ห้องเก็บกระเป๋า ,บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป , บาร์ , สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างอาบน้ำร้อน หลังจากลงเล่นน้ำทะเลมาแล้วสามารถมาอาบน้ำจืดได้ที่ด้านหลังของโรงแรม แต่ว่าพนักงานยกกระเป๋าของที่นี่ไม่มีและราคาห้องพักก็ไม่ได้รวมอาหารเช้า สนใจข้อมูลโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์
ภาพห้องพักโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์
ภาพบรรยากาศโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์

คลิปวีดีโอโรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน