เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสวัสดี พัทยา(Sawasdee Pattaya Hotel)


โรงแรมสวัสดี พัทยา  ตั้งอยู่ที่ 367 ม. 10 ถนนพัทยา 2 เมืองพัทยา  พัทยากลาง พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ืโรงเเรม  โรงแรมสวัสดี พัทยา  คือ   02 256 0890 2 fxt. 303-307

เว็บไซต์โรงเเรมสวัสดี  พัทยา คือ  http://www.sawasdee-hotels.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวโรงเเรม สวัสดี พัทยา จากการเข้าชมเว็บ   Pantip  เเละเว็บไซต์ของโรงเเรมต่างๆ   รวมทั้งอโกด้าด้วย  ได้ข้อสรุปรีวิวโรงเเรม สวัสดี  พัทยาดังนี้

โรงเเรมสวัสดี  พัทยา    เป้นโรงเเรม ระดับ สองดาว  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ใกล้ชายหาด นอกจากนั้นยังสามารถเดินไปเซนทรัลก็พอได้  ส่วนใครอยากเดินเล่นเพื่อย่อยอาหารเย็นก็ยังสามารถเดินจาดโรงแรมไปถนนคนเดินได้เพียงแค่5นาที  และยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นอย่างมากเพราะมีบาร์ฝรั่งและฝรั่งเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ถนนเข้าโรงแรมค่อนข้างแคบไปหน่อย  และที่จอดรถของทางโรงแรมก็ค่อนข้างน้อย

โรงแรมสวัสดี พัทยา แม้ว่าจากการรีวิวของอาโกด้าจะพบว่าห้องพักบางห้องสภาพจะค่อนข้างเก่าไปบ้างเนื่องจากโรงแรมนี้เปิดมานานแล้ว แต่โดยส่วนรวมก็ถือว่าอยู่ในระดับดีพอใช้ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆอย่างโรงแรมก็มีพร้อมให้บริการ  เช่นบาร์ ห้องอาหาร ร้านค้า บริการซักรีด หรือแม้แต่ใครที่ต้องการให้ทางโรงแรมบริการรับส่งถึงสนามบิน แต่เสียอย่างเดียว wifi บางห้องยังต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ของสาธารณะข้างนอกโรงแรมก็มีให้ใช้บริการฟรีเหมือนกัน ใครที่เมื่อยล้าจากการเดินทางอยากผ่อนคลายด้วยการนวดผ่อนคลายอันนี้ก็สามารถบอกกับทางพนักงานของที่นี่ได้ พนักงานที่นี่อัธยาสัยดีเป็นกันเอง ห้องพักก็ราคาไม่แพง เหมาะกับการมาพักผ่อนที่ต้องการความเงียบและเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูลโรงแรมสวัสดี พัทยาเพิ่มเติม
ภาพโรงแรมสวัสดี พัทยา

ภาพห้องอาหารโรงแรมสวัสดี พัทยา

ภาพโรงแรมสวัสดี พัทยา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน