เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท (Sea Breeze Jomtien Resort)
โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  347/5 หนองปรือ  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท คือ  038 231 056-8 , 038 232 641-2  Fax: 66 38 231059

เว็บไซต์ของโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท  http://www.seabreezeresortpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้


โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท เป็นดรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน มีจำนวนห้องให้เลือกเข้าพักทั้งหมด 277 ห้อง หาง่ายอยู่ติดถนน รถไม่ติดมาก ไม่วุ่นวายดี แต่ที่จอดรถในร่มค่อนข้างแคบและบริเวณจอดอยู่ด้านหลังกลางแจ้ง โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดเพียงเดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึง ร้านอาหารมีมากมายหลายประเภทและหลายร้านค้าที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมเท่าไหร่นักซึ่งสามารถเดินไปได้เช่นกัน แหล่งเที่ยวสำหรับกลางคืนแถวนั้นก็มีเยอะเหมือนกัน


สถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้โรงแรมก็มี ตลาดน้ำพัทยา, บาหลี ไฮ ปิเย ,ไทย อลังการ เธียร์เตอร์ โชว์ ,อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์  ทั้งหมดที่กล่าวมาแต่ละที่ก็ห่างออกไปจากตัวโรงแรมก็ประมาณ 3 กิโลเมตรเอง ถ้าจะเข้าไปในตัวเมืองพัทยาถ้าไม่ใช้รถส่วนตัวก็สามารถนั่งรถสองแถวเข้าไปได้ ใช้เวลาเพียง15นาที สำหรับใครที่ชอบกิจกรรมริมหาดท่านที่เลือกเข้าพักที่นี่จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะมีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยให้สนุกกันอย่างเต็มที่


โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท แม้ห้องพักจะดูไม่ใหม่เท่าไหร่ แต่ก็สะดวกสบายรู้สึกปลอดภัยในการใช้บริการ สามารถแจ้งขอประเภทห้องตามที่ระบุไว้ได้ แต่ตอนเช็คอินต้องจ่ายมัดจำก่อน ประมาณหนึ่งพันต่อห้อง อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ รสชาดกลางๆเพราะส่วนมากคนต่างชาติจะเยอะ ผู้เข้าใช้บริการที่นี่ส่วนใหญ่จะมากันแบบคู่รัก รองลงมาคือครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สำหรับสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่นี่จะค่อนข้างปลอดภัยสำหรับเด็ก เพราะไม่ลึกและไม่กว้างมาก


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ที่พร้อมให้บริการก็มี ร้านเสริมสวย ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซักรีด จุดบริการทัวร์ ห้องฟิตเนส บริการนวด สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายที่โรงแรมมีไว้พร้อมบริการ แต่ wifi ของที่นี่ต้องเสียค่าบริการ แต่โดยรวมแล้วเมื่อเทียบราคาและการบริการอื่นๆก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน