เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (The Seasons Pattaya Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา


โรงแรม เดอะ ซีซั่นส์ พัทยา ตั้งอยู่ที่ 425/9 หมู่ 9  ถนนพัทยาสาย 2  พัทยากลา  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เดอะ ซีซั่นส์ พัทยา คือ 038 418 888

เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะซีซั่นส์ พัทยา คือ http://www.all-seasons-hotels.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม เดอ ะซีซั่น พัทยา จากการเข้าชมเว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้ว อโกด้า ด้วยได้ข้อสรุป โรงแรม เดอะ ซีซั่น พัทยา ดังนี้

โรงแรม เดอ ซีซั่น พัทยา ชื่อเดิมคือโรงแรมออลซีซันส์ พัทยา (All Seasons Pattaya Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ทางพัทยากลาง ห่างจาก บัส เทอร์มินอล ประมาณ สองกิโลเมตร ห่างจากสนามบินอู่ตะเภา 31 กิโลสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงก็ยังมี อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยาพาร์ค และเซนทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาถ้าใช้เวลาในการเดินก็ประมาณ8 นาทีเอง
แต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างแคบไปนิดหนึ่งเนื่องจากโรงแรมไม่ได้ติดถนนใหญ่


ถ้าจะมาก็เข้าทางสายสอง หรือพัทยากลางก้ได้ แต่สถานที่บริเวณใกล้เคียงก็ถือว่าสะดวกต่อการทำธุระต่างๆใกล้ศูนณ์การค้าและชายหาด เพราะที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง คนที่ชอบเที่ยวบาร์ตอนกลางคืนก็สามารถเดินไปได้ไม่ไกลและไม่น่ากลัว


โรงแรม เดอะ ซีซั่นส์ พัทยา จากการรีวิวของอโกด้าพบว่า ผู้เข้าพักส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติเช่น อินเดีย หรือชาวตะวันออกซะเป็นส่วนใหญ่ และส่วนมากจะมาแบบเป็นคู่รัก รองลงมาคือมาแบบคนเดียว ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบ รวมจำนวนห้องทั้งหมด260ห้อง แต่ละห้องก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่ต่างกัน และถ้าเลือกห้องที่อยู่ชั้นสูงหน่อยจะมองเห็นวิวของตัวเมืองในตอนกลางคืนผ่านกระจกในห้องพักได้อีกด้วย
พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสแต่การ check in และ check out ช้าไปหน่อย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น พี่เลี้ยงเด็ก บาร์ริมสระน้ำ คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า รูมเซอร์วิส  24 ชั่วโมง ห้องซักรีด ห้องธุรกิจ และห้องประชุม ส่วนอินเตอร์เนตในห้องพักต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยรวมแล้วก็ถือว่าดีห้องพักก็ไม่แพงเกินไปเหมาะสมกับราคาดี
ภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพบรรยากาศโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ภาพห้องสปาโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน