เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา (Villa Duang Champa)

ภาพโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา ดังนี้


โรงแรมวิลล่า ดวงจำปาตั้งอยู่ที่ 82 ถนนราชดำเนิน ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา  0-5332-7198-9

โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา การเดินทางมาสะดวกดี โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนและร้านนวด จึงทำให้การเดินทางไปไหนต่อไหนสะดวก และเดินเล่นบริเวณโรงแรมได้ บรรยากาศในโรงแรมดีมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย


โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา เป็นโรงแรมแนวบูติก เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและชอบความสงบ โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา มีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง แต่มีสี่ชั้นและไมีมีลิฟท์ คนที่มีเด็กและคนชรามาดวยก็จะลำบากหน่อย ห้องพักราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวมก็เหมาะสมกับราคาดี แต่อาหารไม่มีแบบบุฟเฟ่ เป็นแบบไส้กรอก แฮม มากกว่า โรงแรมวิลล่า


ดวงจำปามีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย พื้นที่สูบบุหรี่ บริการนวด สปา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ภาพโรงแรมโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

คลิปวีดีโอโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา (Villa Duang Champa)แผนที่โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา (Villa Duang Champa)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน