เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม เดอะ ซายน์ (The Zign Hotel)


โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ที่  555/65 หมู่ 5 ถนน. นาเกลือ 12 บางละมุง  นาเกลือ/บางละมุง  พัทยา

 เบอร์โทรศัพท์โรงแรม  เดอะ ซายน์   038 909 800-20

เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะ ซายน์   http://www.thezignhotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรม  เดอะ ซายน์ จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม เดอะ ซายน์ เป็นโรงแรมระดับสี่ดาว ตั้งอยู่ทำเลที่เหมาะสม ติดทะเล สถานที่ใหญ่โต เดินทางสะดวกแต่ต้องเข้าซอยไปอีกนิดหนึ่ง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานบันเทิงทั้งกลางวันและกลางคืน ร้านอาหารและภัตรคารมากมายชวนให้ทานเลือกลิ้มลอง จะทำธุระที่เร่งด่วนก็สะดวกสบาย จะเดินทางไปไหนต่อก็สบายถนนหนทางคล่องตัว รถไม่ติดเยอะ


สถานที่เที่ยวสำคัญที่อยู่ไกล้และสามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาทีก็มากมายหลายที่เช่นหาดนาเกลือระยะทางประมาณ 10นาที,ทิฟฟานี โชว์ก็ประมาน 15นาที , ฟีนิกซ์ กอล์ฟ คลับ 15 นาที และ แซ ที่ใกล้สุดเดินจากตัวโรงแรมไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง ส่วนชายหาดก็เดินไปอีกนิดเดียวก็ถึงเนื่องจากเป็นหาดส่วนตัวของทางโรงแรมเองคนจึงไม่พลุกพล่านเท่าไหร่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวอย่างมากโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆมาด้วย

โรงแรม เดอะ ซายน์ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 959 ห้องส่วนมากผู้ที่เข้าใช้บริการจะมาแบบคู่รักซะส่วนใหญ่ รองลงมาก็มาแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และจะมีทัวร์มาลงเยอะมาก บรรยากาศโดยรอบถือว่าดีเพราะติดชายหาด ห้องพักก็กว้าง และสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องหลายอย่างแต่เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นเริ่มเก่าบ้างแล้ว และห้องน้ำก็ไม่มีสายชำระให้ สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมากมีด้วยกันสองสระ อาหารมีให้เลือกหลากหลายรสชาดดี


สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้บริการก็มี คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ซาวน่า สปา สวน ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำและบริการนวด ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของการให้บริการเพราะยังมีอีกหลายรายการให้ท่านได้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยรวมแล้วก็ถือว่าราคาห้องพักเหมาะสมดี ได้ทั้งมาพักผ่อนและมาเที่ยว สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ ซายน์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ซายน์

ภาพห้องสปาโรงแรม เดอะ ซายน์

ภาพห้องพักโรงแรม เดอะ ซายน์


คลิปวีดีโอโรงแรม เดอะ ซายน์


แผนที่โรงแรม เดอะ ซายน์


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน