เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า (Eastiny Plaza hotel)


โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า ตั้งอยู่ที่   441/1 หมู่ 10  พัทยาซอย 8  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า  038 362 136-40

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.eastinypattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

 โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า ตั้งอยู่ในส่วนของพัทยากลางที่ห้อมล้อมไปด้วยผับบาร์สถานบันเทิง แหล่งช็อบปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆอื่นๆอีกมากมาย ทางเข้าจะแคบไปหน่อยแต่ก็ถือว่าตัวโรงแรมอยู่ในย่านที่สามารถจะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
ชายหาดก็ห่างจากตัวโรงแรมแค่สองร้อยเมตร และยังสถานที่สำคัญที่สามารถเดินไปได้ก็มี เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีชเดินประมาณสองนาที วอร์คกิง สตรีท ,Starbucks Pattaya ที่ทั้งหมดใช้เวลาเดินแค่สามหรือสี่นาทีก็ถึง

โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า มีจำนวนห้องพักทั้งหมด105ห้อง อาหารเช้าพอใช้ ห้องพักกว้างสะอาด แต่ไม่มีสายชำระ สระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะทั้งเรื่องของขนาดและความลึก ไม่มีน้ำดื่มฟรีให้ในห้อง ที่จอดรถค่อนข้างมีน้อยแนะนำว่าถ้ามากับรถโดยสารหรือมอเตอร์ไซด์รับจ้าง
จะสะดวกกว่า ใครที่มีรถส่วนตัวมาทางโรงแรมก็มีบริการนำรถไปจอด ส่วนบริการอื่นๆก็มีบริการรับส่งสนามบิน จุดบริการทัวร์บริการนวด บาร์ริมสระน้ำร้านอาหารร้านค้า ห้องพักชั้นพิเศษ พร้อมทั้งสนุกกับกีฬาทางน้ำ และอีกหลากหลายบริการภาพห้องพักโรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า

ภาพบรรยากาศโรงแรมอิสตินี่ พลาซ่าคลิปวีดีโอโรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า


แผนที่โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน