เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ (Eastiny Residence Hotel)


ภาพบรรยากาศโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์

โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์   ตั้งอยู่ที่ พัทยาซอย 10  ถนนเลียบชายหาด  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์   038 711 158 - 60 

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.eastinypattaya.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนหาดพัทยา หาง่ายเดินทางสะดวก เป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่การบริการอยู่ในระดับกลางๆ ที่สำคัญทำเลอยู่ในที่เหมาะกับการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างๆได้อย่างสะดวกดี เพียงใช้เวลาไม่เกินห้านาทีก็สามารถเดินถึงหาดได้และไม่เกินสิบนาทีเดินถึง
เซนทรัล เฟสติวัล หรือจะนั่งสองแถวไปก็ได้และยังสามารถต่อไปยังวอล์กกิ้งสตรีทหรือแหลมบาลีฮายได้โดยรถสองแถวไม่เกิน 10 นาที อีกทั้งถนนคนเดินก็อยู่ไม่ไกล ใกล้กับโรงแรมก็ยังมีร้านอาหารและผับบาร์มากมายให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศของตัวเมืองยามค่ำคืน

โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ ในห้องพักมีขนาดพอดีและสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตามมาตรฐานของโรงแรมทั่วไปที่พึงจะมีเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ,ลิฟท์,บาร์ริมสระน้ำ,ร้านค้า,ร้านอาหาร และบริการอื่นๆอีกมากมาย ที่จอดรถก็มีให้โดย
อยู่ใต้อาคารแต่ก็ไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ ไม่มีน้ำเปล่าฟรี อาหารเช้ารสชาดใช้ได้แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อยแต่โดยรวมเมื่อเทียบกับราคาที่พักก็ถือว่าคุ้ม เพราะพนักงานที่นี่ก็บริการเอาใจใส่ดีมีมารยาท สนใจข้อมูลโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์

ภาพภัตราคารโรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน