เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ (Galare Guest House)

ภาพโรงแรมโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ 7 ซอย2 ถนนเจริญประเทศ อ.เมือง  ริมแม่น้ำเชียงใหม่  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ คือ 053-818887

เว็บไซต์ของโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ คือ    http://www.galare.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์   เป็นโรงแรมระดับ สองดาว โรงแรมเป็นบ้านแบบไทยๆเข้าไปแล้วรู้สึกอบอุ่นดี การเดินทางมาสะดวก ทำเที่ตั้งดี ติดกับแม่น้ำปิง และใกล้ถนนคนเดิน แต่ทางเข้าโรงแรมอาจละมืดและเงียบไปหน่อย

โรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์ ห้องพักเป็นส่วนตัว มีไวไฟแต่ไม่ทั่วถึงทั้งโรงแรมเท่าไหร่ อยู่ใกล้สะพานเนาวรัต และถนนคนเดิน ตลาดวโรรส หรือกาดหลวง บรรยากาศดี วิวสวย พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ดี และเป็นกันเองดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ บริการซักรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย พื้นที่สูบบุหรี่ บริการนวด
ภาพห้องพักโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์

บรรยากาศโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์

บรรยากาศโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์
คลิปวีดีโอโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์

คลิปวีดีโอโรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์

แผนที่โรงแรมกาแล เกสท์เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน