เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมไอดีล (Hotel Idyll)


โรงแรมไอดีล พัทยา - ภายนอกโรงแรม
ภาพบรรยากาศโรงแรมไอดีล
โรงแรมไอดีล ตั้งอยู่ที่   217/27 พัทยาซอย 8  ถนนเลียบชายหาด  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมไอดีล  038 423 – 683 – 7

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.hotelidyll.net/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมไอดีล จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมไอดีล เป็นโรงแรมที่อยู่ในซอยไม่ลึกแต่ก็ไม่ใกล้มากอยู่ในละแวกของผับบาร์แต่โรงแรมก็อยู่ในจุดศูนย์กลางที่ใกล้กับห้างเซ็นทรัล แต่ถ้าจะไปริบลี่ย์ต้องนั่งรถสองแถวไปคนละ10บาทซึ่งไม่ไกลมาก จากตัวโรงแรมพอเดินออกมาถึงชายหาดจะมีถนนคนเดิน และถ้าเลี้ยวซ้ายจะเจอเซ็นทรัล
นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมบนหาดหรือกีฬาทางน้ำท่านจะไม่ผิดหวังเพราะไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ ,เรือลากร่ม, เจ็ทสกี ,บานาน่าโบ๊ทและะวินด์เซิร์ฟก็ล้วนมีให้ท่านได้เลือกสนุกสนานหรือแม้กระทั่งการไปเที่ยวชมเกาะต่างๆก็ยังเป็นเรื่องง่าย


โรงแรมไอดีล เป็นโรงแรมระดับสามถึงสี่ดาวที่มีจำนวนห้องพักทั้งหมดจำนวน48ห้อง ตกแต่งสวยงามทันสมัยตามสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องไม่กว้างมากเท่าไหร่ แม้ว่าซอยที่เข้ามาโรงแรมจะมีบาร์เยอะแยะเต็มไปหมดแต่ห้องก็เก็บเสียงได้ดีไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก อาหารเช้ารดสชาดปานกลาง มีให้เลือกไม่หลากหลายเท่าไหร่


ที่จอดรถก็น้อยไปหน่อยแต่พนักงานที่นี่ก็ยังบริการกับลูกค้าได้ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมก็มีเตรียมไว้ต้อนรับอย่างมากมายเช่นกันเช่นบริการนวด,ซาวน่า,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก,ห้องฟิตเนส,สปา,Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามข้อมูลของทางโรงแรมไอดีลได้ที่นี่
โรงแรมไอดีล พัทยา - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมไอดีล

โรงแรมไอดีล พัทยา - สระว่ายน้ำ
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมไอดีล

โรงแรมไอดีล พัทยา - ภัตตาคาร
ภาพห้องอาหารโรงแรมไอดีล
คลิปวีดีโอโรงแรมไอดีล


คลิปวีดีโอโรงแรมไอดีลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน