เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท (Windmill Resort Hotel)

ภาพโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท

โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  665 นาเกลือ  นาเกลือ/บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท  038-425-930  ,038-422-998

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.windmillresortpattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้


โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  นาเกลือ/บางละมุง อยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเพียงสิบนาทีของระยะทางเดินเท้า มีบาร์และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนอยู่แถวด้านหน้าของโรงแรมและยิ่งเรื่องอาหารการกินยิ่งสะดวกเพราะมีร้านอาหารมากมายและหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกลิ้มลองกันตามชอบ และแม้แต่จะเดินทางไปยังที่อื่นๆหรือทำธุระก็สะดวกสบายเพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองแค่0.4km ซึ่งสามารถเดินไปที่ต่างๆได้เช่น ฟีนิกซ์ กอล์ฟ คลับ ,พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์,Tesco Lotus North PattayaและCentral Festival Center Big C โดยใช้เวลาไม่กี่นาที


โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ทเป็นโรงแรมระดับสามมีห้องพักทั้งหมด95ห้อง ห้องกว้างน่าอยู่อาหารเช้ารสชาดปานกลางแต่มีให้เลือกค่อนข้างน้อย ทางขึ้นบันไดเป็นพรมทำให้มีเม็ดทรายและฝุ่นเกาะอยู่บ้างนิดหน่อยแต่โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาดีและลูกค้าที่มาเข้าพักที่นี่ก็มีมาแบบคู่รักเสียส่วนใหญ่
สระว่ายน้ำน่าเล่นดีมีสำหรับของเด็กด้วยที่สำคัญบริการนวดของโรงแรมฝีมือดีหายเมื่อยได้เลยและมีWi-Fi ฟรีในห้องด้วยที่จอดรถก็มีให้แต่จอดได้ไม่เยอะ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็ยังคงมีไว้คอยบริการมากมายเหมือนเดิม พนักงานก็บริการเอาใจดี สนใจข้อมูลโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท เพิ่มเติม

สระว่ายน้ำโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท


ภาพบรรยากาศโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน