เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ (Wongamat Privacy Residence)
โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่  157/196 หมู่ 5  ซอยนาเกลือ 16/2  นาเกลือ/บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์   038 423 612-4

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.wongamatresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง สะดวกเดินทางง่าย ไม่ไกลจากแหล่งบันเทิงนักแต่ไม่ติดถนนใหญ่ ไม่ติดทะเลแต่ก็ไม่ไกลมากเพราะฉะนั้นต้องเดินไกลนิดนึง เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัวมากกว่า แต่ก็ยังพอมีสถานที่สำคัญในย่านนี้ที่ยังสามารถ
เดินไปได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาทีเช่น ฟีนิกซ์ กอล์ฟ คลับ ใช้เวลาประมารสามนาที, ทิฟฟานี โชว์ เดินห้านาทีก็ถึง ฮาร์ทแลนด์ สปา แอนด์ มาสซาจ ก็ใช้เวลาแค่ห้านาทีเช่นกัน ส่วนถ้าใครชอบเดินห้างก็ไปได้ Central Festival Center Big C ก็อยู่ใกล้กัน

โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมระดับสามดาว มีจำนวนห้องทั้งหมด 216 เป็นโรงแรมโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ห้องกว้างห้องsuperierไม่มีอ่างอาบน้ำ ถ้าห้องdeluxอ่างจะใหญ่มาก เตียงนอนใหญ่ และสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกค่อนข้างน้อยและเติมอาหารช้าไปหน่อย
แต่โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาที่พักดี เพราะที่โรงแรมก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการมากมายเช่น ร้านอาหาร ห้องฟิตเนส สปา อ่างอาบน้ำร้อน สนามเทนนิส และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังที่จอดรถก็สะดวกสบายและมีเพียงพอ  สนใจข้อมูลโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม


ภาพโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์

ภาพบรรยากาศโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์


ภาพบรรยากาศโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์

คลิปวีดีโอโรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์


แผนที่โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน