เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท (Serene Sands Health Resort)


โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  157/1 หมู่ 2 บางละมุง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท  038 705 533-35  , 080 090 4343

เว็บไซต์ของโรงแรม http://serenesands.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่บางละมุง เป็นโรงแรมขนาดเล็กแบบพอดีๆ อยู่ในบริเวณหาดส่วนตัวที่ห่างจากความวุ่นวายในตัวเมืองพอสมควรจึงทำให้บรรยากาศเงียบสงบ แต่ก็ใกล้แหล่งอาหารการกินภัตรคารร้านอาหารต่างๆมากมายรวมถึงแหล่งบรรเทิงยามค่ำคืนที่นักท่องเที่ยวยามราตรีชอบที่ชอบนั่งดื่มดูแสงสีเสียงยามกลางคืนของเมืองพัทยาก็มีมากมายให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ตามใจชอบเช่นกันโดยใช้เวลาในการเดินทางก็ประมาณห้านาทีก็ถึง แม้ว่าตัวโรงแรมจะไม่อยู่ในตัวเมืองซะเลยทีเดียวแต่หากจะเดินทางไปยังที่อื่นๆก็ล้วนสะะดวกสบาย
ถนนคล่องตัวดีรถไม่ถึงกับติดมาก จะทำธุระเร่งด่วนก็ง่ายเพราะใกล้ห้างสรรพสินค้า สำหรับใครที่ชอบเล่นก๊อฟทางโรงแรมก็ยังมีข้อเสนอที่พิเศษให้อีกด้วย และกิจกรรมประเภทดำน้ำแบบต่างๆทางโรงแรมก็ยังมีให้ลูกค้าได้เลือกสนุกกันอย่างเต็มที่ สำหรับแหล่งสำคัญในย่านนี้ที่คนนิยมไปกันก็จะมี มินิสยาม มิเนียเจอร์ พาร์ค, หาดนาเกลือ, Mumaroi Restaurant และแซ แหล่งทั้งหมดที่บอกมาอยูห่างจากตัวโรงแรมประมาณ สี่ถึงหกกิโลเมตรเอง แต่ถ้ามีรถส่วนตัวมาเองจะสะดวกกับการมาเที่ยวและพักผ่อนได้เต็มที่มากกว่า

โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับสามดาว มีห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวทั้งหมด16 ห้อง เนื่องจากมีจำนานห้องไม่มากทำให้บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆคนไม่พลุกพล่านวุ่นวาย ในห้องพักมีสิ่งอำนวยครบถ้วน ตกแต่งได้ลงตัวความสะอาดพอใช้ แต่น้ำฝักบัวไม่ค่อยแรง แรงแรงดันไม่สม่ำเสมอ สระว่ายน้ำสวยเป็นระบบเกลือและลึกกำลังดี อ่างอาบน้ำร้อนก็มีด้วย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นที่ทางโรงแรมมีไว้คอยบริการก็มี ห้องอบไอน้ำ ห้องฟิตเนส บริการนวด บาร์ คอฟฟี่ช๊อป รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์
Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และฟรี Wi-Fi ทุกห้อง โรงแรมมีทีจอดรถให้ด้วยแต่พื้นที่ค่อนข้างน้อยไปหน่อยถ้าทุกห้องมีรถส่วนตัวมาครบที่จอดคงไม่พอ แต่ถ้าใครไม่ได้นำรถส่วนตัวมาทางโรงแรมก็มีบริการรถรับ-ส่งที่สนามบินให้ด้วย กิจกรรมอย่างอื่นที่อยากให้ท่านเลือกเรียนเพื่อความสนุกและบันเทิงก็มี ไทชิขั้นพื้นฐาน หรือจะเลือกเรียนว่ายน้ำหรือดำน้ำแบบสกูบ้าขั้นพื้นฐานกับสระของทางโรงเเรมก็ยังได้ โดยรวมราคาเมื่อเทียบกับมาตรฐานก็ถือว่าเหมาะสมดี พนักงานบริการก็เยี่ยมน่าประทับใจ สนใจข้อมูลโรงแรม ซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท  เพิ่มเติม
ภาพห้องพักโรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน