เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ (The Rim Chiang Mai Hotel)


ภาพโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่

โรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่   51/2 ถนนอารักษ์ ต.พระสิงห์ อ.เมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่   คือ 053 903 999

เว็บไซต์โรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่  คือ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ ดังนี้


โรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ โรงแรมระดับ สี่ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกดีสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา แต่ผู้ที่มีรถส่วนตัวมาอาจจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถหน่อย ใกล้คูเมืองและสถานที่ท่องเที่ยว วัดและที่อื่นๆอีกมากมาย การหาของกินก็สะดวก ไม่ไกลจากสนามบิน

โรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ ห้องพักหรู สวย เข้ากับบรรยากาศแบบล้านนาเชียงใหม่มากๆ ลูกค้าที่มาพักรีวิวจากอโกด้าส่วนมากชอบที่บรรยากาศและห้องพักที่สวยหรู แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการพี่เลี้ยงเด็ก บาร์  จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป  บริการซักรีด ร้านอาหาร บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่ เพิ่มเติม
ห้องฟิตเนสโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่

ภาพบรรยากาศโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรม เดอะ ริม เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน