เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์ (Saithong Guest House)

ภาพโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์
โรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ที่  5/2 ถนนราชดำเนิน ซอย3 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์  053 418 672

เว็บไซต์โรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์  http://www.saithongguesthouse.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์ ดังนี้

โรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์  โรงแรมระดับสามดาว ไม่ใหญ่มากมีเพียงไม่กี่ห้องเลยทำให้เจ้าของที่ดูแลเองดูแลได้ทั่วถึงและเป็นกันเองดี ทางเข้าค่อนข้างคับแคบ ผู้ที่มีรถส่วนตัวมาอาจลำบากหน่อย ไม่มีที่จอดรถอยู่ใกล้ตัวเมือง สถานที่ท่องเที่ยวและร้านขายอาหารของกิน ทำให้ผู้ที่มองหาโรงแรมที่บรรยากาศสงบ ในตัวเมืองและราคาพอไหวน่าจะลองดู

โรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์  ห้องพักเล็กกระทัดรัด ตกแต่งสวยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวก มีทีวี ตู้เย็น แะฟรีไวไฟ บรรยากาศดี อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลย สนใจข้อมูลโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์ เพิ่มเติมภาพโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์

ภาพโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์

ภาพห้องพักโรงแรมทรายทอง เกสท์เฮาส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน