เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ (Sawasdee Chiangmai House Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ 

โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์  ตั้งอยู่ที่   5 ซอย13 ถนนพระปกเกล้า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์   053-418907 089-7645433

เว็บไซต์โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์  http://www.chiangmaisawasdee.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ การเดินทางมาสะดวกดีอยู่ใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และใกล้ตัวเมือง สามารถเดินเที่ยวได้ หาของกินก็สะดวกเพราะบริเวณใกล้ๆนั้นมีร้านอาหารอร่อยหลายร้าน ใกล้กับอนุเสาวรีย์สามกษัตริย์ ที่ตั้งโรงแรมเดินเข้าไปในซอยหน่อยดึกๆอาจจะเปลี่ยว แต่สงบดี

โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ ดูภายนอกอาจจะเก่าไปบ้าง แต่เมื่อเข้าไปข้างในจะรู้สึกอบอุ่นและกว้างขวางดี โรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์มีหลายชั้นแต่ไม่มีลิฟท์อาจจะลำบากหน่อยสำหรับเด็กและคนแก่ จากรีวิวจากลูกค้าที่จองโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ผ่านอโกด้าส่วนใหญ่ชื่นชอบและประทับใจที่เจ้าของเป็นกันเองและแนะนำดี มีอาหารเช้า และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีจักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด ร้านอาหาร พื้นที่สูบบุหรี่ อินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์

ภาพบรรยากาศโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์

ภาพห้องพักโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสวัสดี เชียงใหม่ เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน