เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสุขสมบูรณ์ (Souksomboon Hotel)


ภาพโรงแรมสุขสมบูรณ์

โรงแรมสุขสมบูรณ์  ตั้งอยู่ที่  243/3 หมู่ 1 ถนนชายโขง ตัวเมืองเชียงคาน เชียงคาน

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสุขสมบูรณ์

เว็บไซต์โรงแรมสุขสมบูรณ์

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้


โรงแรมสุขสมบูรณ์ โรงแรมระดับ สองดาว การเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถสะดวกและปลอดภัยดี ไม่ได้ไกลจากแหล่งตัวเมือง สถานที่เดินเล่นและแหล่งช็อปปิ้ง จากรีวิวจาดอโฏด้าลูกค้าที่เคยมาพักล้วนประทับใจและชอบโรงแรมสุขสมบูรณ์

โรงแรมสุขสมบูรณ์ เป็นโรงแรมเก่าแก่ ทำด้วยไม้ แต่ยังดูดี และทันสมัย อาจจะมีเสียงรบกวนจากข้างนอกบ้าง แต่โดยรวมถือว่าดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่จำเป็น มีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี ห้องปลอดบุหรี่ อินเทอร์เน็ตwifi (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) จักรยานให้เช่า ร้านอาหาร สนใจข้อมูลโรงแรมสุขสมบูรณ์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมสุขสมบูรณ์

ภาพห้องพักโรงแรมสุขสมบูรณ์

ภาพโรงแรมสุขสมบูรณ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน