เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ (Villa San Pee Seua)


ภาพโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ

โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ ตั้งอยู่ที่   220/9 หมู่7 สันผีเสื้อ อ.เมือง ป่าตัน เชียงใหม่

เบอรโทรศัพท์โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ   053-854-265  083- 476-1314

เว็บไซต์โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ  http://www.villasanpeeseua.com

E-mail: villasanpeeseua@gmail.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ ดังนี้

โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ  โรงแรมระดับ สามดาว ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำปิง บรรยากาศดี การเดินทางมาสะดวกดี ไกลจากตัวเมืองไม่มาก โรงแรมไม่ใหญ่มาก ตกแต่งน่ารักและอบอุ่นดี เดินทางไปดอยสุเทพสะดวก สงบ และเจ้าของบริการเป็นกันเองดี ลูกค้าที่มาพักส่วนมากชอบบรยากาศเพราะสงบดี ที่จอดรถน้อยไปหน่อย

โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ ห้องพักสะอาด แต่บางห้องก็เก่าบ้างแล้ว แต่โดยรวมๆแล้วเป็นที่ประทับใจของลูกค้าที่เคยเข้าพัก ห้องพักเหมาะสมกับราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการซักรีด บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง อาหารเช้าอร่อย สนใจข้อมูลโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ


ภาพบรรยากาศโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ

ภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อ
แผนที่โรงแรมวิลล่า สันผีเสื้อไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน