เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว (At Pingnakorn Huaykaew Hotel)


ภาพโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว

โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว  ตั้งอยู่ที่ 24 ซอย.พลับพรึง ถนน.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง ห้วยแก้ว  เชียงใหม่

 เบอร์โทรศัพท์โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว  053 221 666

E-Mail:baanpingnakornhuaykaew@gmail.com

เว็บไซต์โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว   http://huaykaew.atpingnakorn.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว ดังนี้

โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ทำเลสงบ เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวมา แต่ทางโรงแรมก็มีรถรับส่ง ไปถนนนิมาน เพราะมีอีกสาขาที่นั่น บรรยากาศดี โรงแรมใหญ่ดี ทั้งพนักงานต้อยรับ พนักงานระดับสูงต้อนรับดี เป็นกันเอง มาพักแล้วรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยดี


โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว โรงแรมระดับสี่ดาว ห้องพักสวยเหมาะสมราคา อาหารเช้ามีหลากหลาย และร้านอาหารก็ได้รับคำชมว่าอร่อย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการเช่ารถ ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ห้องแฟมิลี่รูม บริการซักรีด บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร ตู้นิรภัย บริการรถรับส่ง พื้นที่สูบบุหรี่ ซาวน่า บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน อินเตอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว เพิ่มเติม


ภาพห้องพักโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว

ภาพห้องอาหารโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว

สระว่ายน้ำโรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว

แผนที่โรงแรมแอท พิงนคร ห้วยแก้ว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน